Backdrop sân khấu Niềm vui yêu thương

5474 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mình đã hoàn thành backdrop sân khấu Niềm vui yêu thương cho Ngày gặp mặt Giới trẻ Giáo hạt Bạch Liên lần thứ 3, được tổ chức tại Giáo xứ Hải Nạp hôm 19.02 vừa qua. Bài viết này mình muốn giới thiệu với các bạn để giúp các bạn có thêm tư liệu thiết kế phông sân khấu cho các dịp Đại hội Giới trẻ.

Mẫu thiết kế sử dụng tông màu vàng làm chủ đạo, line-pattern làm nổi bật hình ảnh Gia đình Thánh gia. Cụm chữ chủ đề sử dụng 2 font chữ tương phản nhau giúp hài hoà về thị giác và cũng giúp cân đối bố cục hơn.

Thông tin file thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop
  • Kích thước: 300x200cm
  • Độ phân giải: 150 dpi
  • Hệ màu: CMYK
  • Công nghệ in: In bạt hiflex

 

Backdrop sân khấu đại hội giới trẻ
Backdrop sân khấu đại hội giới trẻ
Backdrop sân khấu DHGT
Backdrop sân khấu DHGT
Phông sân khấu giới trẻ bạch liên
Phông sân khấu giới trẻ Bạch Liên

Link Download: Liên hệ

Liên hệ thiết kế:

1/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận