Chia sẻ bộ ảnh Chúa Giêsu và trẻ em cực dễ thương

14255 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào cả nhà, hôm nay mình chia sẻ hàng HOT cho cả nhà nhé! Chẳng là lâu nay thiết kế phông sân khấu và các sản phẩm khác cho thiếu nhi công giáo, mình thường sử dụng bộ hình ảnh cực đẹp về Chúa Giêsu và trẻ em phong cách hoạt hình. Bộ ảnh này ngày trước mình có cơ hội tải về trên internet, bây giờ lên google tìm lại cũng khó lấy lại được link download đầy đủ cả bộ.

Được nhiều người nhận xét là hình ảnh dễ thương quá và mong được chia sẻ. Do đó, hôm nay mình xin gửi tới các bạn link download bộ ảnh “Chúa Giêsu và trẻ em cực kỳ dễ thương” này!

chúa giêsu và trẻ em 1
Chúa giêsu và trẻ em 1
Chúa Giêsu và trẻ em
Chúa Giêsu và trẻ em

Đọc kỹ về vấn đề bản quyền

Bộ ảnh này không biết do Designer nào làm cũng khá lâu rồi, ngày trước mình tải về mà chưa có tìm hiểu kỹ là bản quyền hình ảnh thuộc về ai, tìm khắp nơi không có. May mắn tải được bộ ảnh nhưng không giám share mà chỉ để dùng thiết kế cho các em thiếu nhi trong giáo xứ thôi.

Do đó, mình chia sẻ bộ ảnh này nhưng bản thân mình cũng không nắm rõ vấn đề bản quyền của bộ ảnh, thế nên xin lưu ý các bạn là chỉ sử dụng với mục đích tốt, không bán lại và không sử dụng vào mục đích thương mại! Đồng thời cũng xin các bạn một lời cám ơn gửi tới tác giả ẩn danh phương nào đó nhé!

Link download: https://drive.google.com/file/d/1DM5dk-TBy8K2CIrl71_qO4Vl-9xAsf3A/view?usp=sharing

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (6 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

14 thoughts on “Chia sẻ bộ ảnh Chúa Giêsu và trẻ em cực dễ thương

  1. Lê Văn Thiện says:

    Các bạn dùng trình duyệt trên PC để share nhé! Và lúc share thì các bạn đã đăng nhập Google & Facebook nó mới share được nhé! Lưu ý: Nhiều người share google quá nên nếu phát sinh lỗi, vui lòng share Facebook. Share không được thì liên hệ admin để lấy link nhé!

  2. Nguyễn thị Trang Nhi says:

    ad có làm hình ảnh nói về Chúa giáng sinh ko ạ? Nếu có thì cho e xin với ạ.Em cảm ơn ạ.

  3. Nguyễn Quang says:

    Anh ơi có thể upload lại bộ hình được không ạ, link die rồi ạ, redirect về trang chủ onedrive của em mà không thấy tập tin hình ảnh đâu cả. Cám ơn anh nhiều ^^

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận