Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
2387 lượt xem

Chia sẻ bộ ảnh Chúa Giêsu và trẻ em cực dễ thương

chúa giêsu và trẻ em 1

Chào cả nhà, hôm nay mình chia sẻ hàng HOT cho cả nhà nhé! Chẳng là lâu nay thiết kế phông sân khấu và các sản phẩm khác cho thiếu nhi công giáo, mình thường sử dụng bộ hình ảnh cực đẹp về Chúa Giêsu và trẻ em phong cách hoạt hình. Bộ ảnh này ngày trước mình có cơ hội tải về trên internet, bây giờ lên google tìm lại cũng khó lấy lại được link download đầy đủ cả bộ.

Được nhiều người nhận xét là hình ảnh dễ thương quá và mong được chia sẻ. Do đó, hôm nay mình xin gửi tới các bạn link download bộ ảnh “Chúa Giêsu và trẻ em cực kỳ dễ thương” này!

chúa giêsu và trẻ em 1
Chúa giêsu và trẻ em 1
Chúa Giêsu và trẻ em
Chúa Giêsu và trẻ em

Đọc kỹ về vấn đề bản quyền

Bộ ảnh này không biết do Designer nào làm cũng khá lâu rồi, ngày trước mình tải về mà chưa có tìm hiểu kỹ là bản quyền hình ảnh thuộc về ai, tìm khắp nơi không có. May mắn tải được bộ ảnh nhưng không giám share mà chỉ để dùng thiết kế cho các em thiếu nhi trong giáo xứ thôi.

Do đó, mình chia sẻ bộ ảnh này nhưng bản thân mình cũng không nắm rõ vấn đề bản quyền của bộ ảnh, thế nên xin lưu ý các bạn là chỉ sử dụng với mục đích tốt, không bán lại và không sử dụng vào mục đích thương mại! Đồng thời cũng xin các bạn một lời cám ơn gửi tới tác giả ẩn danh phương nào đó nhé!

Link download: http://123link.pro/DdF2YS

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: [email protected]
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/[email protected]/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

Chia sẻ bộ ảnh Chúa Giêsu và trẻ em cực dễ thương
5 (5) vote[s]

Thông báo: GiuseArt đang xây dựng một website chia sẻ tài nguyên thiết kế đồ họa hoàn toàn miễn phí cho người Công Giáo, dự kiến ra mắt vào đầu năm 2019. Nếu bạn muốn, hãy tham gia cùng chúng tôi nhé! Tham gia ngay

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận Facebook

13 bình luận trong “Chia sẻ bộ ảnh Chúa Giêsu và trẻ em cực dễ thương

  1. Lê Văn Thiện says:

    Các bạn dùng trình duyệt trên PC để share nhé! Và lúc share thì các bạn đã đăng nhập Google & Facebook nó mới share được nhé! Lưu ý: Nhiều người share google quá nên nếu phát sinh lỗi, vui lòng share Facebook. Share không được thì liên hệ admin để lấy link nhé!

  2. Nguyễn thị Trang Nhi says:

    ad có làm hình ảnh nói về Chúa giáng sinh ko ạ? Nếu có thì cho e xin với ạ.Em cảm ơn ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook