Chia sẻ file in băng rôn lễ tang cho các Gia đình Công Giáo

18851 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn đặc biệt các bạn đang làm thiết kế đồ họa và in ấn. Chắc các bạn đã có nhiều dịp phục vụ công tác tổ chức các buổi lễ tang trong Giáo xứ và có lẽ các bạn cũng từng mong muốn có các file thiết kế băng rôn phù hợp để treo trong gia đình tang quyến phải không ạ? Hôm nay mình xin chia sẻ file in khổ lớn Băng rôn lễ tang được sử dụng trong các dịp tang lễ của các gia đình công giáo nhé!

Bộ file này mình thiết kế dựa trên lời đề nghị của một Cha xứ gần chỗ mình ở và được phục vụ trong dịp đám tang ông Cố của Cha. Ngoài tấm phông chính, cáo phóbăng rôn ngang thì mình cũng làm thêm bộ băng rôn dọc dùng để treo ở các cột xung quan khuôn viên tổ chức tang lễ.

Thiết kế băng rôn lễ tang

Bộ băng rôn này được thiết kế chủ yếu với tông màu tối, trầm, tím + xanh + đen nhiều, và được sắp xếp các câu lời chúa phù hợp với chủ đề cầu hồn, thương xót, trông cậy Chúa.

Giuseart.com---Thiết-kế-băng-rôn-lễ-tang
Giuseart.com – Thiết kế băng rôn lễ tang cho gia đình Công giáo

Bộ này của mình có tổng cộng 17 file với 17 câu lời chúa phù hợp, trang trí với các hình ảnh về Chúa Giêsu chịu đóng đinh và phục sinh.

Giuseart.com---Băng-rôn-treo-trong-lễ-tang-công-giáo
Giuseart.com – Băng rông dọc treo ở các cột trong khuôn viên tổ chức tang lễ rất phù hợp và trang trọng

Chính sự trang trọng và lịch sự của các tấm băng rôn này sẽ góp phần tạo nên không khí trang trọng cần thiết cho buổi tổ chức tang lễ. Ngoài ra, việc sử dụng các câu lời Chúa cũng giúp cho những người tham dự tang lễ đọc và suy gẫm về cuộc sống, cũng phần nào đó giúp tưởng nhớ đến người đã khuất.

Giuseart.com---Tải-miễn-phí-băng-rôn-lễ-tang
Giuseart.com – Băng rôn treo trong lễ tang

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 60x236cm (khổ dọc)
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Hệ màu: CMYK
  • Công nghệ in: In phun bạt hiflex bắn khung hoặc nẹp 2 đầu trên dưới để treo

Link download

Các bạn tải về và sử dụng miễn phí các file in khổ lớn định dạng JPG kích thước chuẩn 1:1 nha.

Link download: https://drive.google.com/file/d/1BSSeUVN6CzOSaRKak1PxhAhPd8Njp4DL/view?usp=sharing

Trong trường hợp các bạn cần mua file Photoshop (PSD), vui lòng liên hệ trực tiếp admin để trao đổi nha. Giá bán file PSD: 50.000đ/mẫu

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website. Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn và làm website, vui lòng liên hệ admin để được tư vấn nhiệt tình:

Thông tin liên hệ

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận