Chia sẻ file in khổ lớn Gia đình Thánh Gia tông màu tươi sáng

6734 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, hôm nay mình xin chia sẻ tới các bạn một file in có thể dùng in tranh khổ lớn trang trí về chủ đề “Gia đình Thánh Gia”, rất mong file này sẽ hữu ích cho các bạn công giáo có thêm tư liệu để sử dụng trong những dịp cần thiết.

Mình xin nói thêm, file in này do bạn admin của tranhlinh.com chia sẻ với mình. Tranh Linh là cơ sở chuyên sản xuất tranh nghệ thuật uy tín tại Sài Gòn, bạn nào có nhu cầu có thể ủng hộ bạn ấy nha!

Tranh Gia đình Thánh Gia

Rất hiếm khi các bạn muốn tìm một file in công giáo có thể sử dụng in khổ lớn. Do đó, khi có một file in chất lượng thì bạn admin của tranhlinh.com rất muốn chia sẻ lại cho cộng đồng với mong muốn tất cả những bạn có nhu cầu đều có thêm một tư liệu quý để sử dụng.

Theo như cách bạn ấy nói thì ở bên đạo Phật, khi các nhà chùa họ làm được một ấn phẩm đẹp thì họ sẽ đăng lên chia sẻ cho mọi người tải về và sử dụng hoàn toàn miễn phí với mục đích giúp đỡ những người không thể thiết kế được hoặc không thể tìm được. Trong khi đó, bên đạo Công Giáo mình thì nhiều người không muốn chia sẻ, cứ giữ khư khư trong máy tính của mình mà thôi.

Nói gì thì nói, giữ lại hay chia sẻ thì cũng tùy từng trường hợp nữa. Nhưng cách chung thì chúng ta rất trân trọng tấm lòng của những người sẵn sàng chia sẻ những điều quý báu cho cộng đồng phải không anh em?

Giuseart.com---File-in-khổ-lớn-Gia-đình-Thánh-Gia
Giuseart.com – File in khổ lớn Gia đình Thánh Gia

Mẫu tranh Gia đình Thánh Gia ở trên là một bức tranh có tông màu rất tươi tắn, sáng sủa và khá nét. Mình nói là khá nét vì thực tế còn tùy vào kích thước các bạn in nữa, cơ bản thì chiều rộng từ 160cm trở xuống là đẹp nha!

Link download

Các bạn tải về và mở bằng phần mềm photoshop, có thể co kéo hay phóng to hay phóng nhỏ tùy nhu cầu nhé! Tuy nhiên, đừng phóng to quá kẻo khi in ra bị vỡ hình thì cũng uổng lắm, kích thước phóng chiều ngang nên là 160cm trở xuống mà thôi.

Link download: https://drive.google.com/file/d/1G0M7nJuxbOZ5mG6MvR3sgP2fp5Z0foTV/view?usp=sharing

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog GiuseArt trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website.

Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để nhận tư vấn nhiệt tình ạ!.

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

Nguồn file in được chia sẻ từ: https://tranhlinh.com/

4.5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

One thought on “Chia sẻ file in khổ lớn Gia đình Thánh Gia tông màu tươi sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận