Chia sẻ file in khung ảnh Thánh Quan Thầy Têrêsa Hài đồng Giêsu

6936 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, hôm trước mình có nhiệm vụ làm khung tranh Thánh Quan Thầy Têrêsa Hài đồng Giêsu cho Ca đoàn Giáo xứ để rước trong ngày lễ Bổn mạng. Rất khó để tìm được một hình Thánh Quan Thầy ưng ý nên mình nghĩ chắc chắn nhiều bạn sẽ cần. Hôm nay, mình chia sẻ bức hình này hy vọng sẽ hữu ích với các bạn nhé!

File in ảnh Thánh Quan Thầy

Mỗi dịp lễ bổn mạng thường sẽ cần tới các bức tranh Thánh quan thầy để rước kiệu hoặc đặt trên bàn thờ. Tuy nhiên, để tìm được một bức ảnh đủ đẹp và đủ nét để in thì thật sự khó vì đa phần không có ảnh dung lượng cao để in, ai có khả năng photoshop thì cắt ghép chỉnh sửa resize các kiểu, ai không có khả năng thì thật sự là vất vả.

Lần này mình được đề nghị làm khung ảnh Thánh Quan thầy Têrêsa Hài đồng Giêsu, và mình cũng đã mất hơn 1 tiếng đồng hồ để có thể làm xong bức ảnh này, mời các bạn xem:

Giuseart.com---Ảnh-thánh-Quan-thầy-Têrêsa-Hài-đồng-Giêsu
Giuseart.com – Ảnh Thánh Quan thầy Têrêsa Hài đồng Giêsu

Mẫu này mình tìm ảnh trên mạng rồi cắt ghép chỉnh sửa, thêm nền hoa hồng phía sau, thêm border khung,… kết hợp lại nhìn cũng khá ổn phải không các bạn?

Giuseart.com - Thiết kế khung ảnh Thánh Quan Thầy
Giuseart.com – Thiết kế khung ảnh Thánh Quan Thầy Têrêsa Hài Đồng Giêsu

Như các bạn thấy ở hình trên, mình có file photoshop bóc tách các lớp bao gồm: hình ảnh Thánh, hình nền hoa hồng, border khung, viền hào quang,…

Tuy nhiên, trong giới hạn chia sẻ miễn phí của bài viết này, mình chỉ chia sẻ file in sẵn khổ 50x75cm thôi, ai cần file Photoshop để chỉnh sửa thêm thì mất phí nha.

Chi phí file PSD: 100.000đ

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CC
  • Kích thước: 50x75cm
  • Độ phân giải: 150dpi
  • Công nghệ in: in đẹp nhất là in decal PP, in bạt hiflex bắn khung với kích thước chuẩn 50x75cm

Link download

Các bạn được phép tải về và sử dụng miễn phí file in này, chúc các bạn sử dụng hiệu quả.

Link download: https://drive.google.com/file/d/1HJN0H638qrhrBGbJYjAM5iv5vVQT964O/view?usp=sharing

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn hoặc làm website, vui lòng liên hệ admin để được tư vấn nhiệt tình:

Thông tin liên hệ

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận