Chia sẻ file thiết kế backdrop kỷ niệm thành lập công ty

9487 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Mình mới thiết kế xong mẫu backdrop tiệc mừng kỷ niệm 11 năm thành lập ACB Chi nhánh Đền Lừ. Mẫu này mình cũng không mất quá nhiều thời gian để làm, tuy nhiên trước đó mình lại rất khó khăn trong việc tìm ý tưởng, tìm tư liệu thiết kế. Do khách hàng chốt in xong rồi nên mình cũng muốn chia sẻ lại cho các bạn với mong muốn rút ngắn thời gian thiết kế của các bạn lại, hy vọng sẽ hữu ích.

Backdrop kỷ niệm thành lập công ty

Cái khó của mấy backdrop cho công ty là gần như chúng ta phải tuân thủ nguyên tắc về màu sắc và các hoa văn nhận diện thương hiệu của công ty. Cụ thể, trong trường hợp này, mình được yêu cầu thiết kế backdrop chỉ có 3 màu chủ đạo: xanh biển đậm + trắng + xanh nõn chuối. Tự nhiên yêu cầu của khách lại làm giới hạn khả năng của mình cũng như giới hạn ý tưởng thiết kế của mình.

Do đó, mất gần đến 30 phút để tìm hình nền, rồi ý tưởng thiết kế sao cho phù hợp với tông màu xanh biển đậm. Và cuối cùng thì cũng xong.

Giuseart.com - Backdrop thành lập công ty
Giuseart.com – Lần lượt từ 1-3 là các phiên bản mình làm từ khi gửi khách (1), phải sửa mấy lần tới lúc hoàn thiện (3). Hình 1 khách bảo sửa màu nền, hình 2 khách đòi thay chữ vàng thành trắng rồi thêm các vạt màu ở dưới chân như hình 3

Nói chúng anh em làm nghề thiết kế đều hiểu, từ việc mình làm xong một ấn phẩm cho tới lúc xuất bản ấn phẩm đó đem in là cả một chặng đường dài, có khi khách hàng sửa choe choét tới mức bực mình giận dỗi và bỏ cuộc luôn mà.

Giuseart.com - Backdrop kỷ niệm thành lập công ty
Giuseart.com – Backdrop kỷ niệm thành lập công ty

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 300x200cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex bắn khung thép

Link download

Các bạn được tải về miễn phí file này, chúc các bạn sử dụng hiệu quả nhé.

Link download: https://drive.google.com/file/d/1aoYo1k4y5jbXcOCChqP43DbAY99x7bP2/view?usp=sharing

Lưu ý: Để tải file về sửa mà không lo bị lỗi font, bạn có thể tải và cài đặt các bộ font mình gợi ý trong bài viết này.

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website. Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn hoặc làm website, vui lòng liên hệ admin để được trợ giúp nhiệt tình nhé!

Thông tin liên hệ

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận