Chia sẻ file thiết kế biển tên các hội đoàn sử dụng trong các dịp lễ Công Giáo

10421 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, hôm vừa rồi mình có nhận lời làm các biển tên cho các đội hoa trong dịp dâng hoa cộng đồng sắp tới tại Giáo xứ của mình. Mẫu biển tên này được sử dụng khá nhiều mỗi dịp lễ Công giáo lớn có sự tham gia của nhiều hội đoàn, hoặc cũng có thể sử dụng làm biển tên dẫn đầu đoàn khi tham gia rước kiệu. Hôm nay mình chia sẻ lại cho các bạn những ai có nhu cầu thì tải về sử dụng miễn phí nhé!

Giuseart.com---Thiết-kế-biển-tên-các-hội-đoàn
Giuseart.com- Thiết kế biển tên đại hội trong các dịp lễ Công Giáo

Các mẫu thiết kế của GiuseArt.com thì các bạn cứ an tâm vì 100% đều là thiết kế hữu ích và đã được in ấn sử dụng rất hiệu quả rồi. Việc của các bạn là tải về và chỉnh sửa theo nhu cầu thôi.

Thiết kế biển tên các hội đoàn

Thực ra thì biển tên các hội đoàn này chỉ hay sử dụng trong các dịp lễ long trọng nên để tìm được tài nguyên chia sẻ trên mạng cực kỳ hiếm có. May là mình có dịp làm cái này nên tiện file chia sẻ cho các bạn luôn. Mẫu này mình làm cho 8 đội hoa đại diện cho 8 giáo xứ trong Giáo hạt Đồng Chưa (Giáo phận Phát Diệm) sẽ dâng hoa cộng đồng Tháng Hoa 2021 sắp tới. Mỗi giáo xứ sẽ có một biển tên cắm xuống đất để các đội hoa biết vị trí của mình. Sau đó, sau khi dâng hoa, biển tên này sẽ dẫn đầu đoàn rước của mỗi giáo xứ luôn.

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Illustrator CS6
  • Kích thước: 58.5×85.5cm
  • Công nghệ in: in decal dán lên Alu hoặc Formex 1cm
  • Cắt CNC: Alu 3mm hoặc Formex 1cm
Giuseart.com---Thiết-kế-biển-tên-hội-đoàn
Giuseart.com – Hình thực tế sau khi in decal, rất nét và đẹp
Giuseart.com---Biển-tên-các-giáo-xứ-trong-dịp-lễ-lớn
Giuseart.com – Màu sắc và chất lượng bản in rất tốt, dán lên biển chắc chắn sẽ rất đẹp

Ngoài file thiết kế này, mình sẽ gửi kèm file cho các bạn cắt CNC để nếu bạn nào cần có thể đem đi cắt CNC về dán decal lên cho đẹp và dễ làm nhé!

Giuseart.com---Cắt-CNC
Giuseart.com – Cắt CNC alu 3mm hoặc Formex 10mm làm nền dán decal
Giuseart.com---Biển-tên-dâng-hoa-cộng-đồng
Giuseart.com – Sản phẩm thực tế được dùng trong dịp Dâng hoa cộng đồng hạt Đồng Chưa (Gp. Phát Diệm) 2021

Download file thiết kế

Các bạn tải về sử dụng miễn phí nhé, chúc các bạn sử dụng file thiết kế hữu ích. Lưu ý là mình vẽ định dạng vector bằng phần mềm Illustrator nhé, các bạn dùng corel đừng hỏi tại sao không mở được nha!

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website. Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn và làm website, vui lòng liên hệ admin để được tư vấn nhiệt tình:

Thông tin liên hệ

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận