Chia sẻ file thiết kế Pano trang trí Lễ tạ ơn Tân Linh Mục

9471 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, hôm nay lại có thời gian viết bài chia sẻ tư liệu thiết kế hay cho các bạn nè, hy vọng sẽ hữu ích với các bạn nha. Hôm nay mình xin chia sẻ file thiết kế Pano trang trí Lễ tạ ơn Tân Linh Mục.

Bộ ấn phẩm này mình thiết kế để đáp ứng lời đề nghị của Cha xứ Cồn Thoi, vì trong những ngày cuối tháng 8/2020, Giáo xứ Cồn Thoi (Gp. Phát Diệm) sẽ tổ chức Lễ Tạ Ơn Tân Linh Mục cho một Thầy phó tế quê hương. Bộ này mình nhận xét chủ quan thấy rất là nổi bật và phù hợp để trang trí tại cổng chào hoặc tiền sảnh sân khấu của ngày lễ.

Pano trang trí Lễ Tạ Ơn Tân Linh Mục

Đây là bộ pano trang trí đối xứng, có lẽ là để trang trí 2 bên cánh gà hoặc 2 bên gian Cung Thánh bên trong nhà thờ. Mình sử dụng tông màu vàng cam làm chủ đạo, sử dụng các hình ảnh & biểu tượng có liên quan nhiều tới Bí tích Truyền chức Thánh. Mời các bạn cùng xem:

Giuseart.com - Pano trang trí Lễ Tạ Ơn Tân linh mục
Giuseart.com – Pano trang trí Lễ Tạ Ơn Tân linh mục

Tấm bên trái được thiết kế với ảnh của Tân Linh Mục làm tâm điểm và nhấn mạnh câu châm ngôn. Sử dụng hình ảnh phụ trợ là cánh đồng lúa chín, hỉnh ảnh chùm nho và Biểu tượng Thánh Thể.

Tấm pano bên phải nhấn mạnh cụm chữ tiêu đề là: “Thánh Lễ Tạ Ơn – mừng Tân Linh Mục…”, cũng sử dụng các hình ảnh và hoa văn rất nổi bật.

Giuseart.com - Pano trang trí Lễ Tạ Ơn Tân Linh Mục 2
Giuseart.com – Pano trang trí Lễ Tạ Ơn Tân Linh Mục 2

Tấm pano ngoài cùng bên phải mình thiết kế để treo ở ngoài cổng chào, dùng để chào đón quý Cha, quý Thầy, quý Tu sĩ và quý khách. Tấm này thì mình sử dụng tông màu chủ đạo là đỏ để nó trùng với các trang trí khác ngoài cổng chào.

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CC
  • Kích thước: 120x250cm | 170x280cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex bắn khung thép

Link download

Mời các bạn tải về và sử dụng: https://drive.google.com/drive/folders/1dbApOtXJalZkCSY8h7CcruE2pzdKaW07?usp=drive_link

Lưu ý: Các bạn nên sử dụng Photoshop CS6 trở lên để sử dụng sản phẩm được tốt nhất. Các bạn nên tải và cài đầy đủ bộ font tiếng việt mình hay dùng để mở file và sửa nội dung không bị lỗi font chữ nha. Tải font chữ tại đây.

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo hoặc thiết kế website, vui lòng liên hệ admin để được tư vấn nhiệt tình nhé.

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận