Chia sẻ file thiết kế sân khấu Giáng sinh – chung cư bắc Rice City Linh Đàm

4457 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, Giáng sinh là một lễ hội nổi tiếng không riêng gì người Công giáo mới háo hức, mà gần như toàn thế giới đều đón chờ ngày này.

Ở khắp nơi, đâu đâu người ta cũng mong muốn tổ chức những buổi tiệc, liên hoan văn nghệ và lễ hội hoành tráng nhất. Anh em Designer dịp cuối năm này cũng có thêm nhiều việc thiết kế liên quan đến Giáng sinh, cụ thể là thiết kế phông sân khấu giáng sinh cho các sự kiện phải không?

Mình mới nhận được yêu cầu thiết kế một Backdrop sân khấu Giáng Sinh cho các em thiếu nhi của Tòa nhà Bắc Rice City Linh Đàm. Mình làm giúp nên không ngại vấn đề phải giữ bản quyền thiết kế. Mình muốn thông qua Blog này share cho mọi người, ai có nhu cầu thì có thể tải về dùng, coi như có thêm tư liệu thiết kế.

– Kích thước thiết kế: 30x20cm

– Hệ màu: CMYK

– Độ phân giải: 72pdi

– Công nghệ in: In bạt.

– Font chữ sử dụng: UTM Avo và Lobster

– Hình ảnh tư liệu: Cây thông, Hộp quà và đôi chuông vàng

Phông sân khấu này được thiết kế khá đơn giản, với họa tiết ánh sáng tỏa ra từ trung tâm. Font chữ Lobster, cây thông và đôi chuông vàng cũng khá phù hợp với nền đỏ rực rỡ. Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy có họa tiết trống đồng ẩn phía sau cụm chữ chính, muốn nhấn mạnh lễ hội phương tây kết hợp với nghệ thuật phương đông cũng khá hài hòa. File ảnh đưa lên web buộc phải nén nhỏ lại nên có thể màu sẽ hơi sai lệch và họa tiết bị mờ đi, các bạn cứ download về và sử dụng bình thường nhé!

backdrop san khau rice city linh dam

Link Download: Tải về tại đây

 

1/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận