Chia sẻ file thiết kế Băng rôn sân khấu Giáng Sinh

9735 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào cả nhà, đúng lúc mình mới làm xong bộ sân khấu Giáng Sinh cho một Giáo xứ ở gần quê nên mình chia sẻ cho anh em để những ai đang thiết kế thì có thêm tư liệu tham khảo, hoặc ai có nhu cầu thì có thể lấy file đi in được luôn. Trước hết, các bạn có thể hình dung phần băng rôn sân khấu mình làm sẽ được treo như hình dưới đây:

phong san khau giang sinh
Hình dung các file in cần thiết cho sân khấu Giáng sinh

Vinh danh Thiên Chúa trên trời…

2 băng rôn này có kích thước 300cmx40cm chiều ngang, được thiết kế để treo hai gian bên trái và phải của mái tôn. Băng rôn có màu xanh lam làm chủ đạo, dùng font chữ “UTM Helve” nên chữ khá dễ đọc và rõ ràng.

vinh danh thien chua tren troi

binh an duoi the cho nguoi thien tam

File thiết kế được thiết kế trên phần mềm Adobe Photoshop, tỷ lệ 1:1, kích thước 300x40cm, hệ màu CMYK, độ phân giải 72dpi.

Link download:

– Vinh danh Thiên Chúa trên trời: Link download

– Bình an dưới thế cho người thiện tâm: Link download

Mừng Chúa Giáng Sinh và Năm mới 2017

Đây là băng rôn ở chính giữa sân khấu, kích thước 430cmx50cm, cũng được thiết kế với tông màu xanh làm, font chữ “UTM Talling” khá điệu làm cho băng rôn nhìn trang trọng và hoành tráng hơn.

Mừng Chúa Giáng Sinh và Năm mới 2017
Mừng Chúa Giáng Sinh và Năm mới 2017

File thiết kế được thực hiện trên phần mềm Adobe Photoshop, tỷ lệ 1:1, hệ màu CMYK, kích thước 300cmx50cm, độ phân giải 72dpi. Font chữ sử dụng: UTM Talling.

Tải về: Link download

Phông sân khấu Giáng Sinh

Phông sân khấu Giáng Sinh
Phông sân khấu Giáng Sinh

Nội dung đã được cập nhật tại bài viết này:

Phông sân khấu Giáng Sinh yêu thương

Phông này được dùng làm backdrop phía phần trên của mái tôn. Phông này cũng có thể sử dụng làm nền cho các hang đá. Phông có kích thước 200cmx300cm, cũng được thiết kế với tông màu chủ đạo là xanh lam.

Giang sinh yeu thuong
Phông sân khấu Giáng sinh yêu thương

File thiết kế được thực hiện trên phần mềm Adobe Photoshop, tỷ lệ 1:1, kích thước 200cmx300cm, hệ màu CMYK, độ phân giải 72 dpi. Font chữ thư pháp sử dụng: “UTM Thuphapthienan”.

Tải về: Link download

 

5/5 - (4 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận