Chia sẻ file thiết kế Thiệp mời Tân Gia cho gia đình trẻ

11243 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, thể loại Thiệp mời Tân Gia là mảng thiết kế khá mới đối với mình và cũng không có nhiều kinh nghiệm thiết kế loại này. Tuy nhiên, nay có khách tới tiệm in của mình đề nghị làm Thiệp mời Tân Gia nên mình cũng thiết kế nhanh để in cho khách. Sẵn file thiết kế nên mình chia sẻ cho các bạn luôn nha.

Mẫu thiệp này mình làm là thiệp đơn (2 mặt/thiệp), không phải dạng thiệp gấp. Do đó, với chi phí khá rẻ và cách thức in cũng rất đơn giản. Nếu các bạn có nhu cầu làm cũng có thể tự thiết kế và in cũng được, rất tiện.

Thiệp mời Tân Gia

Thiệp mời Tân Gia dùng cho các gia đình mới xây nhà xong và mong muốn mời khách tới dự tiệc mừng nhà mới, tấm thiệp này sẽ thay cho lời mời trực tiếp và thường thì nó mang ý nghĩa trang trọng và lịch sự.

Mình thiết kế nhanh nên nhiều điểm có thể chưa được ưng, tuy nhiên mình vẫn muốn chia sẻ, biết đâu ai đó cần thì cũng tốt.

Giuseart.com---Thiệp-mời-Tân-Gia
Giuseart.com – Mẫu thiệp mời Tân Gia
Giuseart.com---Mẫu-thiệp-mời-Tân-gia
Giuseart.com – Mẫu thiệp mời Tân Gia mới nhất

Mặt trước mình sử dụng tông màu tươi sáng bao gồm đồi cỏ, hoa hướng dương và mây trời trong xanh. Các lớp layer được tách rời nên rất thuận tiện cho các bạn sau này cần sửa và thay thế ngôi nhà khác vào tác phẩm. Tông màu chủ đạo này rất phù hợp cho những ngôi nhà biệt thự độc lập và có view chụp rộng.

Mặt sau thì hết sức đơn giản, chỉ bao gồm các thông tin mời cỗ và thêm một hình ảnh nhỏ về ngôi nhà mới của khách hàng mà thôi.

Giuseart.com---Mẫu-thiệp-mời-Tân-gia
Giuseart.com – Mẫu mockup thiệp mời Tân Gia

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Photoshop CS6
  • Kích thước: 10x20cm
  • Độ phân giải: 300dpi
  • Hệ màu: CMYK
  • Công nghệ in: In phun màu hoặc in lazer

Link download

Mình chia sẻ miễn phí file này, chúc các bạn sử dụng hữu ích nhé! Các bạn lấy về sửa có thể gửi mình xem thêm ý tưởng của các bạn xem có đẹp hơn mẫu của mình không nhé!

Link download: https://drive.google.com/file/d/1VcK28-OcjiK20srwQbHGxVZKObXeieKZ/view?usp=sharing

Pass giải nén: giuseart.com

Lưu ý: Để sửa file photoshop mà không lo bị lỗi font, các bạn nên tải các bộ font mình gợi ý trong bài viết này.

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian vừa qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo và làm website, vui lòng liên hệ admin để được tư vấn nhiệt tình:

Thông tin liên hệ

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận