Chia sẻ file thiết kế phông sân khấu Lễ Khai Giảng năm học 2020-2021

8103 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mình mới hoàn thành thiết kế phông sân khấu Lễ Khai Giảng năm học 2020-2021 cho Trường Tiểu Học Gia Lập (Gia Viễn, Ninh Bình) và nhận được phản hồi tích cực. Nhận thấy cũng sắp tới dịp lễ khai giảng năm học nên chắc hẳn sẽ có nhiều người cần tới, mình chia sẻ cho các bạn coi như các bạn có thêm tư liệu để nghiên cứu phục vụ công việc cho nhanh gọn nhé!

Mẫu phông này làm cho Trường tiểu học, vì mình cung cấp dịch vụ in phun khổ lớn và thi công bắn biển cho họ nên chi phí thiết kế mình không có lấy tiền. Chính vì không lấy chi phí thiết kế nên mình mới có thể được phép chia sẻ rộng rãi cho các bạn, nhất là những bạn đang làm dịch vụ in ấn quảng cáo như mình chắc chắn sẽ đỡ rất nhiều công thiết kế.

Thiết kế phông sân khấu

Loanh quanh một hồi trên google để tìm ý tưởng thiết kế cũng bắt gặp nhiều mẫu tương tự nhưng khổ nỗi không xin được file thiết kế nên buộc phải làm từ đầu. Việc tìm và tải ảnh hoa sen và trống đồng cũng mất khá thời gian vì mãi mới chọn được ảnh ưng ý mà dung lượng đủ lớn để in khổ cho nét.

Giuseart.com - Mẫu thiết kế phông sân khấu Lễ khai giảng
Giuseart.com – Mẫu thiết kế phông sân khấu Lễ khai giảng

Tông màu chủ đạo là vàng, có hình ảnh trống đồng ẩn phía dưới và hình ảnh hoa sen ở phía dưới chân – chuẩn mực của file thiết kế trường học hoặc ủy ban xã.

Cụm chữ tiêu đề mình bố trí rất nổi bật, tất cả xếp đều ở giữa với cụm chữ “Lễ Khai Giảng” to, đậm và được sử dụng màu đỏ tươi rực rỡ.

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop
  • Kích thước: 230x120cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex bắn khung thép

Thiết kế băng rôn chào mừng năm học mới

Đi kèm với tấm phông chính thì mình có thiết kế thêm tấm băng rôn các thầy cô dùng để treo ở ngoài cổng trường. Mời các bạn xem thử:

Giuseart.com - Mẫu thiết kế phông sân khấu Lễ khai giảng
Giuseart.com – Mẫu thiết kế phông sân khấu Lễ khai giảng

Băng rôn này thì không cần phải giới thiệu nhiều, chữ vàng nền đỏ, font chữ to dễ nhìn dễ đọc là đặc trưng của các tấm băng rôn đại hội của cơ quan trường học.

Thông tin thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CC
  • Kích thước: 540x60cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex

Link download

Các bạn được quyền tải về và sử dụng tùy mục đích, hy vọng tư liệu này hữu ích đối với các bạn.

Link download: https://drive.google.com/file/d/1mkIfxdUT-rp0ygeNePHbrvQjvu-ntmXC/view?usp=sharing

Để tải về và sửa file không bị lỗi font chữ, các bạn nên tải bộ font UTM mình đang sử dụng tại đây

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website. Mọi nhu cầu thiết kế đồ họa, in ấn hoặc thiết kế website, vui lòng liên hệ admin để được tư vấn nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận