Chia sẻ miễn phí thiết kế Poster Mừng Chúa Phục Sinh

10569 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mừng lễ Phục Sinh các bạn nhé! Hôm vừa rồi mình có làm poster Mừng Chúa Phục Sinh cho Giáo xứ và tiện đây mình cũng xin chia sẻ tới các bạn luôn, hy vọng file thiết kế này hữu ích đối với các bạn, mời các bạn đón xem nha!

Ấn phẩm này mình thiết kế cũng nhanh và đơn giản. Bên cạnh đó, mình cố gắng giữ nguyên tất cả các layer trong file để nếu các bạn có nhu cầu khác có thể lấy các tư liệu bên trong để sử dụng. Trong đó có hình Chúa Phục Sinh; hình mây trời, … đã được tách nền sẵn.

Thiết kế Poster

Thiết kế Poster kinh doanh thường sẽ dễ dàng hơn các poster trong nhà thờ vì nhiều lí do. Lý do lớn nhất phải kể đến là vì thiết kế poster cho nhà thờ ngoài yếu tố thẩm mỹ còn phải đảm bảo sự thánh thiện cần thiết. Mình đã làm nhiều poster cho nhà thờ và cũng rút ra được kinh nghiệm nho nhỏ, các bạn đọc thử xem có đúng không nha:

  • Không thiết kế font chữ quá nghệ thuật, nên sử dụng font chữ phổ thông để cho mọi thành phần đều có thể đọc hiểu (từ trẻ em tới cụ già)
  • Thiết kế phải mang dấu ấn Công giáo, bản thiết kế phải toát lên sự thánh thiện cần thiết
  • Thiết kế chữ phải đáp ứng yêu cầu nhìn từ xa tối thiểu 5m

Chia sẻ file thiết kế poster Mừng Chúa Phục Sinh

File này mình làm kích thước 40x40cm, các bạn có thể dùng in khổ A3 trở lại là vừa đủ nét, nếu dùng in phun khổ lớn thì chỉ nên dùng cho các ấn phẩm nhìn xa nhé!

Giuseart.com---Poster-Mừng-Chúa-Phục-Sinh
Giuseart.com – Thiết kế Poster Mừng Chúa Phục Sinh

Bản thiết kế toát lên được sự uy nghiêm và hào quang của Chúa Giêsu Phục Sinh ngay khi trỗi dậy từ cõi chết.

Cụm chữ tiêu đề cũng sử dụng những màu sắc tương phản với nền cho cảm giác dễ nhìn và tương đối hài hòa.

Các bạn có thể tải file về, mở bằng phần mềm Photoshop để sử dụng nhé. Lưu ý, một số font có thể bị lỗi nếu bạn chưa cài đủ bộ font. Do đó, bạn tìm và tải đủ các bộ font mình hay sử dụng ở đây: https://giuseart.com/download-nhung-bo-font-viet-hoa-cuc-dep-cho-dan-thiet-ke/

Link download file thiết kế: https://drive.google.com/file/d/1gSJNzJsHPSkEnZWz12Q4Uvesp8PfwDuX/view?usp=sharing

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website. Mọi nhu cầu thiết kế đồ họa in ấn hoặc thiết kế website sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được tư vấn nhiệt tình:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

2 thoughts on “Chia sẻ miễn phí thiết kế Poster Mừng Chúa Phục Sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận