Chia sẻ miễn phí Gameshow giáo lý “Chiếc nón kỳ diệu”

8770 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, hôm trước mình đã gửi cho các bạn Gameshow giáo lý Youcat rồi phải không? Mình nhận thấy có rất nhiều bạn quan tâm và yêu thích các Gameshow được thiết kế trên phần mềm Microsoft Powerpoint. Do đó, mình đang biên tập thêm một số Gameshow khác cũng rất ý nghĩa và đặc sắc.

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn Gameshow giáo lý “Chiếc nón kỳ diệu”, các bạn tải về và làm tư liệu phục vụ cho các hoạt động sinh hoạt giáo lý nhé!

Gameshow Giáo lý Chiếc nón kỳ diệu

Sở dĩ gọi là Gameshow Chiếc nón kỳ diệu vì mình muốn làm chương trình để các đội thi đấu với nhau gần giống theo format của chương trình “Chiếc nón kỳ diệu” trên VTV3. Tuy nhiên, vì đặc thù của các nhóm giới trẻ hoặc sinh viên phải thi theo đội, nên mình có sửa đổi hình thức thi một chút.

Trong Gameshow này, có tất cả 4 thư mục con, mỗi thư mục là một phần thi đấu trắc nghiệm riêng biệt (gói câu hỏi). Bao gồm: Giáo lý, Giáo hội, Giáo phận và Kinh Thánh.

Gameshow Giáo lý Chiếc nón kỳ diệu
Gameshow Giáo lý Chiếc nón kỳ diệu

Mỗi gói câu hỏi sẽ bao gồm 12 câu hỏi được đánh số từ 1 đến 12. Khi đã trả lời câu hỏi nào rồi thì nó sẽ biến mất, và bạn chỉ có thể lựa chọn các câu hỏi khác thôi. Các câu hỏi bên trong mỗi phần thi mình đang để dữ liệu demo nên các bạn cần phải thay thế nội dung nhé! Xem hướng dẫn sửa ở phần dưới.

Gameshow Giáo lý Chiếc nón kỳ diệu
Gameshow Giáo lý Chiếc nón kỳ diệu

Thư mục Background là tất cả những hình nền giao diện đồ họa của Gameshow. Do đó, các bạn có thể phải biết một chút Photoshop để thêm, sửa hoặc làm hình nền mới, chỉ cần xuất file ảnh .jpg có tên giống với tên của hình nền cũ là được nhé!

Hướng dẫn xem

Bước 1: Các bạn tải thư mục Gameshow Chiếc nón kỳ diệu về tại đây.

Bước 2: Giải nén.

Bước 3: Mở file “Slideshow.pptx” để xem.

Mở file Slideshow.pptx để xem Gameshow Chiếc nón kỳ diệu
Mở file Slideshow.pptx để xem Gameshow Chiếc nón kỳ diệu

Hướng dẫn sửa

Mở file câu hỏi trong một gói bất kỳ, các bạn có thể sửa nội dung, background hoặc đáp án đúng. Việc này đòi hòi bạn phải biết sử dụng các hiệu ứng của phần mềm Powerpoint mới có thể sửa được nhé! Mình chỉ có thể mô tả sơ sơ qua hình ảnh dưới đây:

Hướng dẫn sử Gameshow Giáo lý
Hướng dẫn sử Gameshow Giáo lý

Link download: https://drive.google.com/file/d/0B0RCHvrZdDutMFQxc1ZzUnBGUzA/view

Liên hệ chỉnh sửa: 

 • + Lê Văn Thiện (Admin GiuseArt)
 • + Phone: 0972939830
 • + Email: giuseart.com

Lời kết

Như vậy, mình đã chia sẻ Gameshow giáo lý Chiếc nón kỳ diệu rồi. Các bạn có thể tải về và chỉnh sửa cho phù hợp với nhu cầu và chương trình sinh hoạt. Bạn nào không sửa được hoặc thắc mắc chỗ nào, vui lòng bình luận và mình sẽ giải đáp nhé! Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ và ý nghĩa với Giuseart.com.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

5 thoughts on “Chia sẻ miễn phí Gameshow giáo lý “Chiếc nón kỳ diệu”

 1. Giuse Huỳnh Ngọc Anh Văn says:

  Em xin chào tác giả!
  Em tên là Giuse Huỳnh Ngọc Anh Văn. Hiện sống tại Giáo Xứ Cồn Dầu, Giáo Phận Đà Nẵng
  Em cảm ơn tác giả đã chia sẻ một gameshow giáo lý rất bổ ích. Em hy vọng tác giả sẽ chia sẻ nhiều chương trình tương tự như vậy nhiều hơn nữa
  Xin Hồng Ân Thiên Chúa tuôn đổ trên quý vị và những người cộng tác.
  Một lần nữa xin chân thành tri ân

 2. Bùi Thanh Hằng says:

  Em chào anh ạ,
  Em sinh hoạt ở giáo xứ Cửa Bắc. Cảm ơn anh rất nhiều vì những gameshow giáo lý vô cùng bổ ích và rất hấp dẫn. Mong anh có thể tiếp tục chia sẻ thêm nhiều sản phẩm như này nữa ạ ^_^ Xin Thiên Chúa tuôn đổ hồng ân xuống trên anh cùng quý vị cộng tác.

 3. PHAN says:

  Chào bạn, mình không download được chương trình “chiếc nón kỳ diệu” Bạn có thể giúp mình không?
  cám ơn bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận