Dịch vụ thiết kế Catalogue du lịch toàn quốc uy tín tại GiuseArt

3863 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, lâu lắm rồi mình mới viết bài quảng cáo dịch vụ của GiuseArt, hôm nay các bạn cho phép mình quảng cáo dịch vụ một chút nha! Chả là mình mới thiết kế xong một mẫu Catalogue du lịch khá ưng ý nên rất nóng lòng giới thiệu tới mọi người, đồng thời quảng cáo dịch vụ Thiết kế Catalogue du lịch toàn quốc với chi phí rất hợp lý nha!

Thiết kế Catalogue

Catalogue là một ấn phẩm in ấn khá phổ biến để giới thiệu về công ty, dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty ấy. Trong đó, catalogue trình bày các thông tin sản phẩm và dịch vụ một cách dễ hiểu để có thể tiếp cận khách hàng cách tốt nhất khi tư vấn, trao đổi trực tiếp với khách hàng.

Do càng ngày càng được đầu tư nghiêm túc về chất lượng, nội dung, hình ảnh lẫn chất lượng in nên Catalogue ngày càng chuyên nghiệp và đẹp hơn trước rất nhiều. Nhờ đó, catalogue ngày nay vẫn là một trong những công cụ trợ giúp đắc lực cho bán hàng nói chung trên thị trường.

Thiết kế Catalogue du lịch

Riêng mảng du lịch thì gần như 100% các công ty đều phải đầu tư tờ rơi, brochure và đặc biệt là catalogue,… để tiếp cận khách hàng tốt hơn nhằm giới thiệu dịch vụ sản phẩm của mình.

Lần này mình nhận lời thiết kế Catalogue quảng bá du lịch cho Khu du lịch sinh thái Núi Ngăm – một điểm du lịch sinh thái mới nổi ở huyện Vụ Bản, Nam Định.

Giuseart.com---Thiết-kế-Cataloge-du-lịch-toàn-quốc-uy-tín
Giuseart.com – Thiết kế Catalogue du lịch – Khu du lịch sinh thái Núi Ngăm

Do là khu du lịch sinh thái nên mình sử dụng tông màu xanh lá cây + cam làm chủ đạo, và cũng là màu chính của logo.

Catalogue này là dạng tờ A4 gấp 3 nên sử dụng khá dễ dàng để đi phát hoặc đem đi tư vấn cho khách hàng.

Mình sử dụng layout khá quen thuộc trong thiết kế catalogue là sử dụng các mảng màu và viền gradient để trang trí phần chân cũng như lấy chỗ đặt thông tin liên hệ. Bên cạnh đó, mình sử dụng các mảng hình ảnh tròn có border để làm nổi bật các đối tượng muốn nói tới.

Giuseart.com---Thiết-kế-catalogue-du-lịch
Giuseart.com – Thiết kế catalogue du lịch đẹp

Mẫu catalogue này nếu đem đi in, chúng ta sẽ in offset giấy C150 hoặc C200 thì sẽ cho chất lượng tuyệt vời. Bên cạnh đó, các xưởng in offset thường có sẵn máy dập thì sẽ gấp sẵn làm 3 cho các bạn rất tiện lợi.

Dịch vụ thiết kế Catalogue du lịch toàn quốc

Thông qua post này thì mình cũng muốn giới thiệu tới toàn thể anh em và khách hàng dịch vụ Thiết kế Catalogue du lịch toàn quốc với chi phí rất hợp lý.

Đặc biệt, các mẫu thiết kế của mình được đánh giá là có tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cao. Do đó, không có lý do gì bạn phải lăn tăn khi đến với GiuseArt để đặt thiết kế Catalogue nhé!

Sau khi thiết kế, mình sẽ hỗ trợ các bạn tìm kiếm nhà in cũng như tư vấn cách thức in để có sản phẩm ưng ý và đẹp nhất. Nếu các bạn không tự in được thì mình sẽ hỗ trợ liên kết xưởng in và làm dịch vụ trọn gói luôn cho các bạn nhẹ đầu nha.

À, cũng phải nói thêm, chi phí thiết kế Catalogue 2 mặt A4 (gấp 2 hoặc gấp 3) là 500.000đ nha! Mình báo giá luôn để các bạn biết và tham khảo ạ! Còn các bạn có nhu cầu thiết kế kiểu cách khác hoặc có nhiều trang hơn thì vui lòng liên hệ trực tiếp mình tư vấn nhé!

Giuseart.com---Dịch-vụ-thiết-kế-Catalogue-du-lịch-toàn-quốc
Giuseart.com – Dịch vụ thiết kế Cataloge du lịch toàn quốc

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Mọi nhu cầu thiết kế và in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để nhận sự tư vấn đặc biệt.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website nha!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận