Chia sẻ file thiết kế Thiệp Tết Đinh Dậu 2017 – Giuseart.com

5879 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Sắp đến Tết Đinh Dậu 2017 rồi, chắc hẳn có nhiều bạn có nhu cầu thiết kế và in những tấm Thiệp Tết để gửi tặng bạn bè, người thân, khách hàng,… phải không?

Trong bài viết này, mình sẽ gửi tặng các bạn Designer một mẫu thiết kế Thiệp Tết Đinh Dậu 2017 mới thực hiện cho công ty. Hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm tư liệu và cảm hứng thiết kế cho mình.

File thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop
  • Kích thước: 20x10cm khổ dọc
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 300 dpi

Thiệp tết được thiết kế với tông màu đỏ – vàng truyền thống, với chủ đề Tết Việt, mong muốn truyền cảm hứng những giá trị cổ truyền cho tất cả mọi người.

Mặt trước là hình ảnh bánh trưng, dưa hấu đỏ và mứt tết cùng cành hoa mai nổi bật, kết hợp với nền vàng vân giấy kẻ sọc chéo. Bên trên là Chủ đề của Thiệp tết 2017 mang tên “Tết Việt”

Mặt sau là dòng chữ “An khang thịnh vượng” rất nổi bật, ẩn phía dưới là họa tiết hoa văn trống đồng. Với tone màu chủ đạo là đỏ cho cảm giác Tết rất gần gũi và sôi động.

Mặt trước Thiệp tết Đinh Dậu 2017
Mặt trước Thiệp tết Đinh Dậu 2017
Mặt trong Thiệp tết Đinh Dậu 2017
Mặt trong Thiệp tết Đinh Dậu 2017
Thiệp Tết
Thiệp Tết
Thiệp Tết 2017
Thiệp Tết 2017
Thiệp Tết Đinh Dậu
Thiệp Tết Đinh Dậu
Thiệp Tết Đinh Dậu 2017
Thiệp Tết Đinh Dậu 2017

Link Download: Tải về tại đây

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận