File thiết kế biển hộp đứng cửa hàng tiêu dùng Thái Lan

4225 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mình mới làm xong bộ biển bảng cho Cửa hàng tiêu dùng Thái Lan. Có nhiều bạn khi thiết kế biển bảng đôi khi gặp khó trong ý tưởng và bố cục thiết kế. Do đó, mình share bản thiết kế của mình để những bạn chưa làm được có thêm tư liệu tham khảo cũng như có thêm cảm hứng thiết kế. Các pro đi qua xin góp ý chân thành để mình học hỏi và thiết kế đẹp hơn.

Tên biển: Biển hộp

Kích thước: 90x140cm

Chất liệu: In bạt, bắn khung hộp, đèn tuýp dài bên trong.

Biển hộp được thiết kế trên 2 tông màu chính: đỏ và xanh lam.

File thết kế: FIle thiết kế được làm tỷ lệ 1:1 trên phần mềm Adobe Photoshop, kích thước 90x140cm, độ phân giải 72-100dpi, hệ màu CMYK.

Tư liệu thiết kế:

– Máy lọc nước Newlife RO 67: tải về tại đây

– Nền xanh water: tải về tại đây

– Nền mây xanh: tải về tại đây.  Sử dụng Image> Adjustment > Colors balace để điều chỉnh màu mây cho trùng với màu nền xanh water.

– Font chữ sử dụng: Hàng tiêu dùng Thái Lan, Máy lọc nước Newlife RO 67, các dòng thông tin địa chỉ và số điện thoại (UTM Avo), Chăm sóc sức khỏe gia đình bạn (UTM Silk Scrif), Dmart (UTM Newtra)…

Bien hop dung

Bien hop dung

Link download miễn phí: tại đây

3/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận