[Free download] – File thiết kế Chứng chỉ Giáo lý SVCG Chính tòa Đà Nẵng

13818 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, cách đây 4-5 năm mình có phụ trách chương trình sinh hoạt của nhóm SVCG Chính tòa Đà Nẵng. Vì là người phụ trách các chương trình sinh hoạt nên mình cũng có nhiều cơ hội tự thiết kế các ấn phẩm phục vụ cho các chương trình sinh hoạt đó. Cũng lâu rồi không có để ý, hôm nay ngồi soạn lại ổ cứng mới tìm ra nên viết bài chia sẻ miễn phí mẫu thiết kế Chứng chỉ Giáo lý SVCG, mình hy vọng nó sẽ hữu ích với các bạn.

Chứng chỉ Giáo lý

Mẫu chứng chỉ Giáo lý này mình làm khá lâu rồi – cũng khoảng 5 năm rồi, ngày đó mới học dùng Photoshop nên khả năng design còn hạn chế. Bây giờ nhìn lại thấy còn nhiều điểm thiếu sót quá nhưng không có nhiều thời gian sửa nên thôi cứ upload lên cho các bạn về tùy chỉnh sau vậy!

Thiết-kế-Chứng-chỉ-Giáo-lý
Thiết-kế-Chứng-chỉ-Giáo-lý

Mẫu thiết kế này mình sử dụng màu vàng nhạt làm chủ đạo; phần viền của chứng chỉ sử dụng màu cam đậm để tương phản tốt với nền vàng nhạt. Phía trên cùng là câu Lời Chúa chủ đề “Lời Chúa là ngọn đèn soi chân con bước, là ánh sáng chỉ đường con đi” (Tv 118,115).

Font chữ sử dụng trong mẫu này là UTM Times – font chữ khá phổ biến và cũng vì thời đó mình không biết cách kết hợp font nên chỉ sử dụng font chữ truyền thống cho an toàn.

Chứng-chỉ-thi-Giáo-lý-2
Chứng-chỉ-thi-Giáo-lý-2

Thiết kế mẫu Chứng chỉ Giáo lý
Thiết kế mẫu Chứng chỉ Giáo lý

Thông tin thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6 + Corel X6
  • Kích thước: 297x210mm (A4 ngang)
  • Độ phân giải: 400dpi
  • Hệ màu: CMYK
  • Công nghệ in phù hợp: In phun màu hoặc in lazer màu trên giấy C300

Link download Chứng chỉ Giáo lý

Mình chia sẻ mẫu thiết kế này với hy vọng giúp các bạn có thêm tư liệu và ý tưởng thiết kế những ấn phẩm khác. Rất hy vọng nó hữu ích với nhiều bạn. Các bạn có thể tải file về và chỉnh sửa theo nhu cầu nhé, nhớ làm đẹp nhé!

Link download: https://drive.google.com/file/d/1Eap5xXZ2oBbRIc4y2dYJUH17_U5pV8gX/view

Pass giải nén: giuseart.com

Lời kết

Xin cám ơn các bạn rất nhiều vì sự quan tâm và ủng hộ blog Giuseart trong thời gian vừa qua. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được hỗ trợ tận tình nhé!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

One thought on “[Free download] – File thiết kế Chứng chỉ Giáo lý SVCG Chính tòa Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận