Free download file thiết kế Phông sân khấu Lễ Ngọc Khánh Hôn Phối

5401 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, hôm vừa rồi mình có dịp được thiết kế một tấm Phông sân khấu Lễ Ngọc Khánh Hôn Phối cho hai ông bà trong giáo xứ và được nhiều người nhận xét tích cực. Do đó, hôm nay mình viết bài để chia sẻ miễn phí cho các bạn, hy vọng file thiết kế này sẽ hữu ích đối với các bạn nhé!

Mẫu thiết kế này mình được đề nghị thiết kế cho một gia đình trong Giáo xứ. Gia đình họ tổ chức Lễ Tạ Ơn mừng kỷ niệm 65 năm Hôn Phối của ông bà cố. Nhận được lời đề nghị thiết kế mình nhận lời ngay vì trong kho thiết kế của mình chưa có mẫu thiết kế về lĩnh vực này.

Thiết kế phông sân khấu Lễ Ngọc Khánh Hôn Phối

Bình thường làm phông sân khấu về hôn phối cho các bạn trẻ thì khá dễ vì sử dụng tông màu đỏ (hoặc hồng) với rất nhiều tư liệu thiết kế miễn phí trên mạng đẹp và hiện đại. Tuy nhiên, làm phông sân khấu kỷ niệm hôn phối cho các cụ thì cần phải thận trọng hơn chút vì không phải cứ màu đỏ (hồng) ốp lên là sẽ phù hợp, vì độ tuổi của các cụ thực sự không còn teen và không còn hiện đại như giới trẻ nữa.

Do đó, mình nghiên cứu làm phông sân khấu cho hai cụ theo hướng Lễ Tạ Ơn thì sẽ phù hợp hơn, vì quãng đường hôn nhân 65 năm đúng là một hồng ân, và các cụ tổ chức ngày lễ này cũng chỉ với một ý nguyện duy nhất là cảm tạ hồng ân Thiên Chúa.

Bởi thế, mình sử dụng hình ảnh bầu trời, cánh đồng lúa chín và các họa tiết về mua xuân để làm nổi bật phông sân khấu chính.

Giuseart.com---Thiết-kế-phông-sân-khấu-Ngọc-khánh-Hôn-phối
Giuseart.com – Mẫu thiết kế Phông sân khấu Ngọc Khánh Hôn Phối

Bên trái: mình bố trí hình ảnh Gia đình Thánh Gia để phù hợp với chủ đề yêu thương trong gia đình. Hình ảnh Gia đình Thánh Gia cũng phù hợp để nhắn nhủ các gia đình luôn biết yêu thương nhau trọn nghĩa gia đình.

Bên phải: mình sắp xếp cụm chữ tiêu đề chính, bao gồm câu trích dẫn Thánh vịnh, tiêu đề “Mừng Ngọc khánh Hôn Phối”

Tông màu chủ đạo của ấn phẩm này là tông màu đỏ – vàng, kết hợp thêm màu xanh da trời tạo nên tổng thể màu sắc rất tươi tắn, mang đậm không khí của mùa xuân.

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 600x300cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in phù hợp: in bạt hiflex bắn khung thép.
Giuseart.com---Thiết-kế-phông-sân-khấu-Ngọc-khánh-Hôn-phối
Giuseart.com – Hình ảnh thực tế Phông sân khấu lễ Ngọc Khánh Hôn Phối

Mình chia sẻ miễn phí file thiết kế Phông sân khấu Ngọc khánh Hôn Phối này cho các bạn, rất hy vọng file thiết kế này sẽ hữu ích đối với các bạn trong công tác phục vụ giáo xứ giáo họ.

Link download: https://drive.google.com/file/d/1cbKeOfGkEn4YT_o_gPJg1GslIL9-hXCV/view?usp=sharing

Để mở file Photoshop không bị lỗi font, các bạn nên tải và cài đặt các bộ font mình sưu tầm và sử dụng ở bài viết này nhé: https://giuseart.com/download-nhung-bo-font-viet-hoa-cuc-dep-cho-dan-thiet-ke/

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được tư vấn nhiệt tình nhé! Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website.

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

One thought on “Free download file thiết kế Phông sân khấu Lễ Ngọc Khánh Hôn Phối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận