Free download File thiết kế thực đơn tiệc cưới đặc sắc

15441 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, các bạn đã bao giờ làm thực đơn cho nhà hàng tiệc cưới chưa. Mình mới thiết kế và in xong 2 mẫu thực đơn tiệc cưới và muốn chia sẻ lại cho những ai cần dùng. Thông qua bài viết này, mình chia sẻ rộng rãi tới các bạn, hy vọng sẽ hữu ích với ai đó nha.

Mẫu thiết kế này mình làm cho tiệc cưới của một chị gần nhà mới tổ chức cưới cho con trai xong. Dạo này ở quê nhưng đời sống kinh tế khá cao, tổ chức tiệc cưới có thuê nấu cỗ và niêm yết thực đơn để sẵn lên bàn cho khách mời xem rất là sang trọng và lịch sự. May quá mình cũng chưa làm thực đơn tiệc cưới lần nào nên lần này nghe chị ấy đề nghị là mình nhận lời làm luôn, vừa có thêm kinh nghiệm và vừa có tác phẩm hay ho để chia sẻ cho mọi người.

Thiết kế thực đơn tiệc cưới

Phong cách thiết kế thực đơn này có thể dùng luôn phong cách thiết kế của thiệp mời cưới đang rất phổ biến hiện nay, đó là phong cách thiệp vintage.

Mình sử dụng tông màu chủ đạo là hồng trắng, sử dụng các bông hoa vintage và các đường viền màu hồng để trang trí 4 góc của tấm thực đơn.

Giuseart.com---Mẫu-thiết-kế-thực-đơn-tiệc-cưới
Giuseart.com – Mẫu thiết kế thực đơn tiệc cưới, mẫu bên trái là bản nháp, nếu bạn nào cần mình cũng share file luôn cho

Thực đơn thì không cần màu mè hoa lá gì nhiều, chỉ cần làm sao thể hiện được sự tinh tế, đơn giản và mang tính chất tiệc cưới một tí là được các bạn ạ.

Đặc biệt hơn, nội dung danh sách các món ăn phải niêm yết rõ ràng, không dùng nhiều font chữ nghệ thuật vì phần lớn khách mời tiệc là người cao tuổi hoặc trẻ em (dùng font nghệ thuật không thích hợp)

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 9x20cm (khổ dọc)
  • Độ phân giải: 300dpi
  • Hệ màu: CMYK
  • Công nghệ in phù hợp: In phun hoặc in lazer giấy C250 xén thành phẩm

Hình ảnh thực tế

Dưới đây là một số hình ảnh thành phẩm sau khi in, nhìn chung mình thấy chất lượng sản phẩm rất ổn và được chủ nhà đánh giá cao.

Giuseart.com---Thiết-kế-thực-đơn-tiệc-cưới-3
Giuseart.com—Thiết-kế-thực-đơn-tiệc-cưới-3
Giuseart.com---Thiết-kế-thực-đơn-tiệc-cưới-2
Giuseart.com—Thiết-kế-thực-đơn-tiệc-cưới-2
Giuseart.com---Thiết-kế-thực-đơn-tiệc-cưới
Giuseart.com—Thiết-kế-thực-đơn-tiệc-cưới

Link download file thiết kế

Mình chia sẻ miễn phí cho các bạn cần sử dụng nha. Hy vọng file thiết kế này sẽ hữu ích đối với các bạn.

Link download: https://drive.google.com/file/d/1pZntv2FCmGRLsBKnxp1cVPaCdBi2Hwx2/view?usp=sharing

Để việc sửa file photoshop không bị lỗi font, các bạn tải và cài đặt đầy đủ các bộ font việt hóa mình sưu tập ở bài viết này nha: https://giuseart.com/download-nhung-bo-font-viet-hoa-cuc-dep-cho-dan-thiet-ke/

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn, vui lòng liên hệ admin để được tư vấn nhiệt tình. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website.

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

2 thoughts on “Free download File thiết kế thực đơn tiệc cưới đặc sắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận