[Free download] – Mẫu chứng chỉ Huynh trưởng Thiếu Nhi Thánh Thể

10807 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mình mới làm xong mẫu Chứng chỉ Huynh trưởng Thiếu Nhi Thánh Thể. Ngày trước khi còn tham gia huấn luyện Thiếu Nhi Thánh Thể ở quê, có nhiều lần cần đến mẫu chứng chỉ này mà tìm không ra, giờ đi làm rồi đến lúc được các Cha nhờ thì mới có cơ hội để làm ra sản phẩm này. Thiết nghĩ sẽ có nhiều anh chị huynh trưởng cần đến mẫu này nên mình chia sẻ cho mọi người.

Huấn luyện huynh trưởng TNTT

Ở Giáo phận mình, trong khoảng 5 năm trở lại đây, phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể phát triển manh và mở rộng đến toàn bộ các giáo xứ trong Giáo phận! Ban Giáo lý của Giáo phận với vai trò Liên đoàn thường tổ chức các khóa huấn luyện Huynh trưởng Thiếu Nhi Thánh Thể cho các Giáo xứ đăng ký. Cuối khóa, các Cha sẽ trao cho mỗi huynh trưởng một tấm khăn và một chứng chỉ để chứng nhận vai trò và sứ mệnh phục vụ của các bạn ấy.

Nói là như thế, nhưng thực chất là mấy năm nay chưa có một mẫu chứng chỉ nào hoàn thiện và được sử dụng chính thức, thường thì các Thầy huấn luyện viên sẽ làm và in ra từ file .word mà thôi. Do đó, các mẫu chứng chỉ ấy khá hạn chế về màu sắc cũng như bố cục nghệ thuật.

Năm nay, Cha trưởng ban Giáo lý của Giáo phận có đề nghị mình thiết kế mẫu Chứng chỉ Huynh trưởng cho các bạn, để làm phần thưởng và kỷ niệm cuối khóa huấn luyện, mình rất vui vì có cơ hội làm một tác phẩm mới ý nghĩa và hữu ích.

Chứng chỉ huynh trưởng

Mẫu này mình làm với tông màu cổ điển, trầm và sạm hơn so với các ấn phẩm thiết kế khác. Kết hợp với việc sử dụng các phông chữ có chân tạo cho tác phẩm sự trang trọng, mang hơi hướng truyền thống một chút.

Mẫu chứng chỉ huynh trưởng thiếu nhi thánh thể
Mẫu chứng chỉ huynh trưởng thiếu nhi thánh thể

Thông tin file thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop
  • Kích thước: 297x210mm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 400dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In phun màu hoặc In Lazer màu trên giấy ảnh, giấy C350 trở lên (giấy chất liệu càng tốt)
Mẫu chứng chỉ huynh trưởng 5
Mẫu chứng chỉ huynh trưởng 5
Mẫu chứng chỉ huynh trưởng 4
Mẫu chứng chỉ huynh trưởng 4
Mẫu chứng chỉ huynh trưởng 3
Mẫu chứng chỉ huynh trưởng 3
Mẫu chứng chỉ huynh trưởng 2
Mẫu chứng chỉ huynh trưởng 2
Mẫu chứng chỉ huynh trưởng
Mẫu chứng chỉ huynh trưởng

Link download

Trong folder đính kèm để tải về sẽ có đầy đủ các file PSD, JPG và mockup để nếu các bạn có cần dùng tới. Lưu ý trước khi mở file PSD để sửa, cần tải và cài đặt đầy đủ các font chữ sau:

  • Font UTM, tải về tại đây
  • Font EB Garamond, tải về tại đây.
  • Còn cái chứ loằng ngoằng “Giuse Lê Văn Thiện” là mình để thêm cho nó sinh động thôi, chứ các bạn không cần tải font này về đâu!

Link download file thiết kế: https://drive.google.com/file/d/1NtHf0SW4Y6ExbFU8rmr1FG67rzuM8DMK/view?usp=sharing

Xin cám ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ các sản phẩm thiết kế của Giuseart trong thời gian vừa qua. Mình sẽ cố gắng làm thật đẹp và chia sẻ vơi các bạn những ấn phẩm hữu ích nhất. Like và share bài viết để nhiều người biết đến sản phẩm này hơn nhé!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

One thought on “[Free download] – Mẫu chứng chỉ Huynh trưởng Thiếu Nhi Thánh Thể

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận