[Free download] – Pano mừng Lễ Tạ ơn Tân Linh Mục

11682 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mình mới thiết kế xong 4 tấm Pano để treo trang trí trong ngày Lễ Tạ ơn Tân Linh Mục cho một người quen tại Giáo xứ Trà Cổ, Giáo phận Xuân Lộc. Mình thấy các pano này khá chung chung nên có thể sử dụng được trong nhiều mục đích và nhiều nơi khác nhau nên mình muốn chia sẻ cho các bạn thực sự có nhu cầu để phục vụ hoạt động của Giáo xứ.

pano Lễ Mừng Tân Linh Mục
Pano Lễ Mừng Tân Linh Mục

Thông tin chung:

Các tấm Pano này mình thiết kế với tông màu chủ đạo là Vàng cam kết hợp với chữ màu đỏ để tạo tương phản tốt. Sử dụng các hình ảnh quen thuộc về Ơn gọi như: Chén thánh + lúa miến + Chúa Thánh Thần,…

Các tấm Pano này thích hợp để treo trong các dịp lễ: Mừng Tân Linh Mục, Lễ cầu cho Ơn gọi, Lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống,… hoặc các dịp lễ khác phù hợp. Màu sắc và phong cách thiết kế của các tấm pano này khá tươi trẻ, phù hợp treo ở hội trường, nhà nguyện hoặc trên bàn thờ.

Thông tin thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex
  • Kích thước: Loại 1: 90x600cm; Loại 2: 90x300cm
băng rôn lễ mừng tân linh mục
Kích thước băng rôn: 90x600cm
băng rôn lễ mừng tân linh mục
Kích thước: 900x300cm

Link download: https://drive.google.com/file/d/1rWJn9L336yoaQw6jeOHPvKTcS8TCBBMH/view?usp=sharing

Lời kết

Cám ơn các bạn đã theo dõi blog Giuseart.com. Rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ nhiều hơn nữa của các bạn. Trong thời gian tới, mình sẽ tích cực góp nhặt và chia sẻ nhiều điều hữu ích hơn cho các bạn. Bên cạnh đó, mọi nhu cầu thiết kế logo thương hiệu, bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế ấn phẩm in ấn sáng tạo,…, xin vui lòng liên hệ admin để được tư vấn tận tình.

Thông tin liên hệ:
+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận