[Free download] – Pano Năm mục vụ gia đình 2019 Đền thánh Lòng Chúa thương xót Hòa Bình

7746 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mình mới hoàn thiện mẫu thiết kế Pano Năm mục vụ gia đình 2019 cho Đền thánh Lòng Chúa thương xót Hòa Bình (Giáo phận Hưng Hóa) và nhận được phản hồi tích cực.  Do đó, thông qua bài viết này, mình xin chia sẻ file thiết kế “Pano Năm mục vụ Gia đình 2019” cho các bạn sử dụng với mục đích phục vụ cộng đoàn giáo xứ nhé! Mời các bạn đón xem.

Cũng phải nói thêm là chúng ta cần gửi lời cám ơn thầy xứ đang giúp xứ tại Giáo xứ Hòa Bình (Giáo phận Hưng Hóa) đã có ý tưởng và thuê mình thiết kế tấm pano này. Việc chia sẻ file thiết kế này mình chưa xin phép thầy nhưng hy vọng thầy sẽ chấp thuận vì mục đích của mình là hỗ trợ các giáo xứ khác trong công tác mục vụ nên chắc sẽ ổn cả thôi phải không các bạn?

Thiết kế pano

Thiết kế Pano cũng tương tự như thiết kế backdrop, là một trong những phương tiện truyền thông hữu hiệu của bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào.

Thiết kế Pano có phần đòi hỏi yêu cầu cao hơn vì trong nhiều trường hợp người ta sẽ nhìn gần hơn để đọc các thông tin hiển thị trên pano mà không bị vướng mắt bởi bất cứ tác nhân nào như khi thiết kế phông sân khấu.

Do đó, nếu bạn mới làm thiết kế Pano thì cũng nên để ý và trau truốt một chút về hình ảnh (đủ nét) và về font chữ (đủ rõ để đọc) nhé!

Tại GiuseArt.com, mình nhận thiết kế pano cho các doanh nghiệp, cá nhân hoặc tổ chức tôn giáo với chi phí phải chăng, các bạn có thể xem thêm nhiều tác phẩm khác của mình tại đây nhé.

Thiết kế pano Năm mục vụ Gia đình 2019

Các bạn cần thiết kế ấn phẩm liên quan tới logo Năm mục vụ Gia đình 2019 mà chưa biết tải file thiết kế logo ở đâu thì mời xem bài viết này.

Giuseart.com--Thiết-kế-pano-năm-mục-vụ-2019
Giuseart.com – Thiết kế pano Năm mục vụ Gia đình 2019

Mẫu pano này mình sử dụng tông màu đỏ – cam làm chủ đạo, kết hợp với màu xanh – trắng của nền trời cho cảm giác tương phản rất tốt, màu sắc tươi sáng và cực kỳ ưa nhìn.

Bố cục pano này cũng không phải là mới, nhưng mình cố gắng lồng ghép các họa tiết mảng màu cứng – mềm xen kẽ để tạo tương phản tốt như các dải màu dọc bên trái kết hợp với các dải màu lượn sóng ở phía chân pano.

Background của tấm pano mình sử dụng hình ảnh Nhà thờ Giáo xứ Hòa Bình (Gp. Hưng Hóa) được ghép khéo léo vào tấm nền cánh đồng lúa chín vàng, biểu tượng cho cánh đồng truyền giáo tại vùng đất của Giáo xứ.

Logo Năm mục vụ Gia đình 2019 được đặt ở vị trí khá rõ ràng bên trên góc trái.  Cụm chữ tiêu đề to và rõ ràng “Đồng hành với những gia đình gặp khó khăn” được đặt ở vị trí gần chính giữa.

Thông tin file thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CC
  • Kích thước: 400x280cm (ngang)
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in: In bạt hiflex hoặc in decal PP
  • Gia công: Đóng khung thép
Giuseart,com---Pano-Năm-mục-vụ-gia-đình
Giuseart,com—Pano-Năm-mục-vụ-gia-đình

Link download

Các bạn được quyền download miễn phí và sử dụng với mục đích phục vụ cộng đoàn giáo xứ.

Mình lên án các hành vi tải file miễn phí của mình rồi về bán lại hoặc in ra bán giá cao cho khách, đặc biệt xảy ra với các nhà in. Như thế là lỗi công bằng với mình và với người đã thuê mình thực hiện tác phẩm này.

Tải file thiết kế

Pass giải nén: giuseart.com

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt trong suốt thời gian qua. Mình mong muốn được đóng góp nhiều hơn cho mọi người trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và thiết kế website, đặc biệt là các sản phẩm trong lĩnh vực công giáo.

Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn sáng tạo và thiết kế website chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ admin để nhận sự trợ giúp nhiệt tình nhé!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *