[Free download] – File in khổ lớn Pano trang trí Lễ bế giảng lớp giáo lý Vào đời

8829 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, tại nhiều giáo xứ, nghi thức sai đi trong Lễ Bế Giảng lớp Giáo lý Vào đời được coi là một trong những nghi thức khá quan trọng đối với các em thiếu niên, gần như để kết thúc những năm học Giáo lý tại Giáo xứ, để chuẩn bị cho các em những hành trang cần thiết bước vào đời cả về đời sống tâm linh lẫn đời sống xã hội. Sau lớp này, các em có thể tham gia tiếp lớp Tuyên xưng Đức Tin hoặc các lớp Giáo lý Tiền Hôn nhân.

Hôm vừa rồi mình nhận lời thiết kế 3 tấm Pano để trang trí trong nhà thờ, trong ngày Lễ Bế giảng lớp Giáo lý Vào đời của các em. Yêu cầu này của một anh người quen tại Giáo xứ Trà Cổ, Giáo phận Xuân Lộc. Hôm nay, thông qua bài viết này, mình muốn chia sẻ đến mọi người.

Pano trang trí Lễ Bế Giảng Giáo Lý

Kích thước các tấm pano này là 1.2x2m khổ dọc, sử dụng các chủ đề về Đức Mẹ, Tình yêu Chúa GiêsuHành trang vào đời. Yêu cầu thiết kế phải toát lên vẻ đẹp thánh thiện, trang trọng và lịch sự, nội dung phải rõ ràng vì treo trong Thánh lễ.

Do đó, mình cũng cố gắng hết sức để thiết kế các tấm Pano này. Làm buổi đêm, mắt díu vào rồi nên khả năng phối màu và căn chỉnh bố cục chưa được ưng ý lắm, mong các bạn góp ý thêm.

pano trang tri le be giang nam hoc giao ly

Pano Cùng Đức Mẹ theo Chúa Giêsu, được thiết kế trên tông màu xanh – trắng. Hình ảnh Đức Mẹ tỏa hào quang, ngự trên khóm hoa hồng làm tâm điểm. Bên cạnh đó, mình có sử dụng các layer màu sắc nổi bật để hòa trộn cho cảm giác kích thích thị giác tốt.

cùng mẹ maria đến với chúa
Pano Cùng Mẹ Maria đến với Chúa Giêsu

Link download Pano “Cùng mẹ Maria đến với Chúa Giêsu”: Cuối bài.

Pano Thầy là Đường, là Sự thật và là Sự sống, có background là một tấm hình được mình lấy trên mạng vì thấy rất hợp với chủ đề. Tấm hình này rất giàu tính biểu tượng và phù hợp với ý nghĩa “con đường“, “sự thật“, “sự sống“. Câu Lời Chúa “Thầy là Đường, là Sự thật và là Sự sống” được hòa trộn khối màu hồng tím khá lung linh.

thầy là đường, là sự thật và là sự sống
Pano Thầy là Đường, là Sự thật và là Sự sống

Link download pano “Thầy là đường,…”: cuối bài.

Pano Vào đời cùng Chúa Giêsu, được thiết kế với tông màu trầm nóng của buổi chiều hoàng hôn. Lấy phông nền chiều hoàng hôn làm chủ đạo, sử dụng hình ảnh Chúa Giêsu, con đường và hình dáng một bạn thanh niên đang ra đi,… tấm pano này gợi tả được bước chân ra đi của các bạn trẻ luôn có Chúa dẫn đầu và che chở.

vào đời với Chúa
Pano Vào đời với Chúa

Link download pano “Vào đời với Chúa”: http://123link.pro/IWfAIDI

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop
  • Kích thước: 120x200cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • File đính kèm tải về: .JPG
  • Pattern: Line pattern

pano trang trí lễ bế giảng giáo lý vào đời 2

Pano bế giảng lớp giáo lý

Link download: http://123link.pro/AAojK

Lời kết

Cám ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ Blog Giuseart.com trong suốt thời gian vừa qua. Các bạn tải file về và sử dụng cho mục đích tốt đẹp nhé! Bạn nào cần Resize ảnh hoặc cần file PSD để sửa hoặc thêm nội dung thì liên hệ admin nhé!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận