[Free download] – File thiết kế Phông sân khấu Lễ Bổn mạng Ca đoàn Thánh Maria Goretti

8523 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mình mới thiết kế xong Phông sân khấu Lễ Bổn mạng Ca đoàn Thánh Maria Goretti cho Ca đoàn Giáo xứ Mưỡu Giáp, Giáo phận Phát Diệm. Cũng sắp tới ngày lễ Thánh Maria Goretti rồi, mình chia sẻ với các bạn file thiết kế này, để nếu các bạn có nhu cầu làm phông sân khấu thì sẵn có tư liệu cho các bạn.

Thông tin chung

Mẫu phông sân khấu này mình thiết kế với tông màu chủ đạo là xanh – trắng, sử dụng hình ảnh bàn thờ Thánh Maria Goretti và hoa hồng cổ điển làm chủ đạo. Các viền màu xanh xen kẽ ở phần chân sân khấu có tác dụng tạo khối và phủ kín phần chân để các nội dung không bị che đi quá nhiều khi có diễn viên trên sân khấu.

Mẫu phông này mình sử dụng các font chữ trong bộ font UTM mà mình đã gửi đến các bạn tại đây. Các bạn nhớ tải về và cài đặt cả bộ font nhé, vì phần lớn các thiết kế của mình sẽ sử dụng bộ font này.

Phông sân khấu Lễ bổn mạng Thánh Maria Goretti
Phông sân khấu Lễ bổn mạng Thánh Maria Goretti

Thông tin thiết kế:

 • Phần mềm: Adobe Photoshop
 • Kích thước: 700x400cm
 • Hệ màu: CMYK
 • Độ phân giải: 72dpi
 • Công nghệ in phù hợp: In bạt Hiflex

Các bạn có thể sử dụng luôn phông nền trống mình đính kèm trong thư mục tải về, sử dụng phần mềm đồ họa để thêm nội dung theo ý mình cho nhẹ cũng được. Hoặc không, các bạn mở file Photoshop và thực hiện chỉnh sửa dựa trên các thông tin mình demo sẵn, cũng khá đơn giản thôi. Bạn nào không thể chỉnh sửa, hoặc không biết lối chỉnh sửa, có thể liên hệ admin để được hỗ trợ nhé!

Link download: https://drive.google.com/file/d/1nPVANI1LYcch0Rfbihe8P5qfBm37bAU4/view?usp=sharing

Lời kết

Cám ơn các bạn đã theo dõi Blog Giuseart.com. Chúc các bạn luôn bình an và mạnh khỏe. Nhớ ủng hộ website bằng cách Like, Share và giới thiệu nhiều người hơn nữa biết đến GiuseArt nhé!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

2 thoughts on “[Free download] – File thiết kế Phông sân khấu Lễ Bổn mạng Ca đoàn Thánh Maria Goretti

 1. giuse says:

  mình cần file: Phông sân khấu Lễ Bổn mạng Ca đoàn Thánh Maria Goretti
  nhưng không thể thấy đường link dù đã bấm chia sẽ.
  xi giúp chuyển giúp file. cám ơn nhiều

 2. Jimmy Tran says:

  Chào bạn, tôi thấy chữ : Link download: nhưng không thấy đường link, bạn có thể cho tôi xin đường link được không? Tôi không phải design chỉ biết chút xíu photoshop nên rất cần những mẫu giống ở trên dùng để làm phông cho các kỳ lễ, (thời gian rảnh hoặc khi có dịp lễ thì làm phông thiện nguyện cho các cộng đoàn tại Japan) vì vậy rất mong bạn cho xin đường link. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận