Phông sân khấu Lễ kỷ niệm 120 năm thành lập Giáo xứ Tuyên Quang

7575 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, hôm vừa rồi mình có nhận thiết kế phông sân khấu cho một người bạn. Nhưng phông sân khấu đó người bạn này lại nhận lời giúp Thầy xứ Tuyên Quang – Gp. Hưng Hóa. Sau khi thiết kế xong, gửi mẫu để duyệt thì không liên lạc được với Thầy nên kết quả cuối cùng là phông sân khấu không được sử dụng.

Kể ra cũng buồn vì mất công làm ra mà không được dùng. Nhưng chính vì thế nên mình viết bài để chia sẻ cho các bạn, biết đâu có ai đó cần và nó sẽ trở nên hữu ích.

Phông sân khấu kỷ niệm ngày thành lập Giáo xứ

Mình nhận được yêu cầu thiết kế phông sân khấu Hoan ca văn nghệ Kỷ niệm 120 năm Ngày thành lập Giáo xứ Tuyên Quang, Gp. Hưng Hóa. Phông sân khấu cần có hình Đức mẹ Mân côi và một số hình ảnh về nhà thờ giáo xứ. Do đó, mình sử dụng một mẫu ảnh Đức Mẹ khá đẹp và tươi sáng; sử dụng các dải màu đỏ đô + vàng + trắng làm nền phần chân; sử dụng các bông hoa hồng màu đỏ + xanh lá.

Sau khi kết hợp các màu sắc nổi bật trên, mình nhận thấy có 2 màu đỏ + xanh lá kết hợp và làm chủ đạo khá phù hợp, nên mình dùng luôn cho các dòng chữ tiêu đề của phông sân khấu.

Phông sân khấu Lễ kỷ niệm 120 năm thành lập Giáo xứ Tuyên Quang - Gp. Hưng Hóa
Phông sân khấu Lễ kỷ niệm 120 năm thành lập Giáo xứ Tuyên Quang – Gp. Hưng Hóa

Thông tin thiết kế:

 • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
 • Hệ màu: CMYK
 • Độ phân giải: 72dpi
 • Kích thước: 10x5m
 • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex, bắn khung thép
 • Dung lượng file tải về: 280Mb

Chia sẻ & tải về

Mình chia sẻ miễn phí file thiết kế Phông sân khấu Lễ thành lập Giáo xứ này. Trong folder tải về có đầy đủ các file PSD + JPG. Các bạn có thể chỉnh sửa các layer khác nhau trong file bao gồm: background, các dòng chữ, hình đức mẹ, các dải màu, các cụm bông hoa,… tất cả đều riêng rẽ nên có thể chỉnh sửa một cách dễ dàng.

Vì mình chia sẻ miễn phí với các bạn, nên mình rất muốn các bạn sử dụng với mục đích tốt và phi lợi nhuận cho các hoạt động của giáo xứ, giáo họ. Mọi hành vi thương mại hóa đều không thể chấp nhận!

Lưu ý:

 • 1: Để sửa file PSD này, máy tính của bạn nên có ít nhất 2G ram nhé, file khá nặng, bộ nhớ đệm tốn ram lắm.
 • 2: Để dễ dàng chỉnh sửa font chữ, bạn nên cài đầy đủ các bộ font mà GiuseArt thường làm, để lúc mở file không bị lỗi font chữ nhé! Tải các bộ font về tại đây.
 • 3. Các bạn phải chia sẻ bài viết lên Google+ hoặc Facebook thì link download mới hiện ra.
 • 4. Trong trường hợp chia sẻ Google+ mà gặp lỗi, các bạn vui lòng chia sẻ Facebook nhé! Thử cả 2 rồi mà vẫn lỗi thì liên hệ trực tiếp admin hoặc bình luận bên dưới để mình gửi link tải cho các bạn.

Link download:

[sociallocker id=”4243″]

https://1drv.ms/u/s!As-QysMQ3jbQoBYc0ejOxk8hrwsC

[/sociallocker]

Pass giải nén: giuseart.com

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog GiuseArt trong suốt thời gian qua, mình rất muốn kêu gọi mọi người có sản phẩm thiết kế đẹp, cùng nhau chia sẻ nhiều hơn nữa, để hỗ trợ những bạn chưa biết thiết kế, hoặc thiết kế chưa được đẹp.

Nếu bạn có file thiết kế đẹp, các bạn hãy mạnh dạn đăng ký thành viên với mình, rồi mình tạo cho một tài khoản để các bạn có thể đăng bài và chia sẻ thông qua blog GiuseArt của mình, phần liên hệ và thông tin giới thiệu về tác giả đều được show công khai để mọi người biết đến và cảm ơn các bạn.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được hỗ trợ và giúp đỡ tận tình nhé!

Mọi thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (4 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

3 thoughts on “Phông sân khấu Lễ kỷ niệm 120 năm thành lập Giáo xứ Tuyên Quang

 1. Vân says:

  Tôi có người bạn O nước ngoài gửi tiền về Việt Nam . Nhưng cậu ấy nói 2 tuần thì chắc chắn tôi có nhận Dc hay k ??

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận