Giới thiệu Backdrop Lễ Truyền chức Linh Mục Giáo phận Phát Diệm

9878 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào cả nhà, vậy là cả tuần rồi chưa có bài viết mới cho website, chắc hẳn nếu các bạn thường xuyên ghé thăm website cũng thấy hơi hụt hẫng phải không ạ? Rất xin lỗi cả nhà vì tuần vừa rồi mình bận quá, cũng có một số thứ hay ho muốn khoe với cả nhà rồi nhưng giờ mới có thời gian để viết bài.

Hôm nay, mình xin giới thiệu với các bạn mẫu Backdrop (phông nền) Lễ Truyền chức Linh Mục – Giáo phận Phát Diệm năm 2017 vừa được tổ chức ngày 19/9/2017. Bên cạnh đó, mình cũng giới thiệu các tấm băng rôn được sử dụng trong ngày đó!

Theo lời đề nghị của Cha chính xứ Giáo xứ Chính Tòa Phát Diệm, Cha muốn phông nền và các tấm băng rôn treo trong ngày lễ sử dụng chung một tông màu xanh – vàng – trắng và phải nổi bật ý nghĩa của ngày lễ Truyền chức Linh Mục. Và đáp ứng lời đề nghị và mong muốn của Cha, mình đã thiết kế thành công các ấn phẩm dưới đây:

Backdrop Lễ Truyền chức Linh Mục

Gọi là backdrop không biết các bạn có hiểu rõ hết không, đại loại là cái này dùng như tấm phông nền, được trang trí đẹp và đặt ở một vị trí đắc địa, nhằm giới thiệu các ứng viên sẽ được Truyền chức Linh Mục, cũng như dùng để làm nền cho các hội đoàn hoặc cá nhân muốn chụp ảnh kỷ niệm.

Phông nền Lễ truyền chức Linh mục này được mình thiết kế dựa trên tông màu vàng – xanh – trắng. Sử dụng hình ảnh cánh đồng lúa vàng, bầu trời xanh mây trắng cùng hình ảnh Đức Giêsu chăn chiên làm chủ đạo. Bên cạnh đó, hình ảnh và họ tên của các ứng viên cũng được trình bày rõ ràng ở một phần lớn của tổng thể.

Thông tin thiết kế:

 • Kích thước: 400x250cm
 • Hệ màu: CMYK
 • Độ phân giải: 72dpi
 • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex
Backdrop Lễ Truyền chức Linh Mục - Giáo phận Phát Diệm
Backdrop Lễ Truyền chức Linh Mục – Giáo phận Phát Diệm

Hình ảnh thực tế: đang cập nhật

Băng rôn Lễ Truyền chức Linh Mục

Băng rôn thường được sử dụng hơn, không chỉ Thánh lễ Truyền chức Linh Mục, mà còn được sử dụng phổ biến trong nhiều dịp lễ khác. Băng rôn có nhiệm vụ truyền thông tốt cho sự kiện và ngày lễ mình nhắm tới.

Trong dịp này, mình thiết kế 2 tấm băng rôn, một tấm để treo ở phía trên Phương đình Phát Diệm, và một tấm treo ngay lối vào Trung tâm Hành hương Giáo phận Phát Diệm.

Phương đình Nhà thờ Phát Diệm
Phương đình Nhà thờ Phát Diệm

Hai tấm này cũng được sử dụng tông màu chủ đạo là Xanh – Trắng – Vàng.

Tấm thứ nhất sử dụng biểu tượng của Bí tích Thánh Thể và cánh đồng lúa chín vàng, ẩn chút ít bên dưới là chùm nho. Dòng chữ tiêu đề là “Tạ ơn Hồng Ân Linh Mục“.

Tấm thứ hai sử dụng biểu tượng Bí tích Thánh Thể (góc trái) và hình ảnh Đức Giám Mục đặt tay chúc lành trên đầu các Tân Linh Mục. Dòng chữ tiêu đề là “Thánh Lễ truyền chức Linh Mục“.

Thông tin file thiết kế: 

 • Kích thước: 12×1.03m/ 4.8x1m
 • Hệ màu: CMYK
 • Độ phân giải: 72dpi
 • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex
Băng rôn Lễ truyền chức Linh Mục - Giáo phận Phát Diệm 2017
Băng rôn Lễ truyền chức Linh Mục – Giáo phận Phát Diệm 2017
Băng rôn Lễ truyền chức Linh Mục - Giáo phận Phát Diệm 2017-2
Băng rôn Lễ truyền chức Linh Mục – Giáo phận Phát Diệm 2017-2

Hình ảnh thực tế: đang cập nhật

Phông sân khấu Lễ mở tay Tân Linh Mục

Mình giới thiệu mẫu này vào bài viết này cũng khá hợp, vì vị Tân Linh Mục có tên trên phông sân khấu dưới đây cũng là một trong số các ứng viên trong file Backdrop bên trên. Phông này được sử dụng trong dịp Lễ mở tay Tân Linh Mục trong Giáo xứ mà trước đó khi còn làm Phó tế, Cha đã giúp xứ ở đây.

Phông sân khấu này cũng sử dụng tông màu vàng – xanh – trắng, sử dụng hình ảnh Chúa chiên lành làm chủ đạo trên nền lúa và đồi cỏ xanh tươi có các chú cừu rải rác ăn cỏ. Bên trên là Biểu tượng của Bí tích Thánh thể cùng với dòng chữ tiêu đề.

Thông tin file thiết kế:

 • Kích thước: 4×3.2m (khổ dọc)
  Hệ màu: CMYK
 • Độ phân giải: 72dpi
 • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex
Phông sân khấu Lễ mở tay Tân Linh Mục
Phông sân khấu Lễ mở tay Tân Linh Mục

Cách thức mua file thiết kế:

Bộ 3 ấn phẩm này mình không thể chia sẻ miễn phí được các bạn nhé! Thay vào đó, mình bán file thiết kế với chi phí rất rẻ. Đó cũng là một chút giúp mình gom tiền duy trì hoạt động của website, rất mong các bạn ủng hộ cũng như coi trọng công sức của mình.

Cách 1: Mua thẻ nạp điện thoại Viettel

Mua mã thẻ, sau đó cào mã và chụp hình thẻ (bao gồm cả số serial) rồi gửi cho mình để yêu cầu lấy link download!

Cách 2: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng:

 • Vietcombank: 0691000374599 – Lê Văn Thiện – Vietcombank Chi nhánh Hà Tây.
 • Agribank: 2000206180703 – Lê Văn Thiện – Agribank Chi nhánh Đà Nẵng.
 • ACB: 221262879 – Lê Văn Thiện – ACB Chi nhánh Hà Thành.

Sau đó, các bạn gửi biên lai chuyển tiền qua email: giuselethien@gmail.com hoặc liên hệ facebook của admin để lấy link download!

Còn nếu không muốn mua, các bạn có thể tham khảo ý tưởng cũng như bố cục của các ấn phẩm bên trên để từ đó thiết kế theo nhu cầu của các bạn.

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ website Giuseart.com trong suốt thời gian qua. Mình sẽ cố gắng chăm sóc nội dung website thật tốt, để các bạn luôn cập nhật những bài viết hay nhất và những sản phẩm chất lượng nhất từ website. Chúc các bạn sức khỏe và bình an.

Mọi thông tin xin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận