Giới thiệu bộ 15 Panô trang trí Lễ suy tôn Thánh Giá

7952 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, hôm nay mình xin giới thiệu bộ 15 Pano trang trí Lễ Suy tôn Thánh Giá, đồng thời chia sẻ file in cho các bạn có thể đưa về in và sử dụng cho Giáo xứ. Rất mong nhận được sự đón nhận, ủng hộ và đóng góp ý kiến của các bạn!

Lễ suy tôn Thánh Giá

Hằng năm, Giáo Hội Công Giáo dành ngày 14 tháng 9 làm Lễ Suy Tôn Thánh Giá, lễ kính…

Lòng mến mộ và tôn kính Thánh Giá đã có từ lâu đời trong Kitô Giáo. Cụ thể, khi đề cập đến Giáo Hội từ thời sơ khởi, vào thế kỷ đầu của ngàn năm thứ nhất, nhiều chuyên gia về giáo sử, đặc biệt như Giáo Phụ Tertuliano, đều cho biết: “Bất kỳ làm một việc gì có ý nghĩa, người Kitô hữu đều làm dấu Thánh Giá.” Thậm chí người Kitô hữu có thói quen làm dấu Thánh Giá trên người và vật như dấu chỉ sự chúc lành. Nhưng, phải đến thế kỷ thứ 4 trở đi mới có ngày lễ dành để tôn vinh Thánh Giá.

Pano trang trí Lễ Suy tôn Thánh Giá

Bộ Pano này mình thiết kế theo lời đề nghị của anh Phong, Giáo xứ Trà Cổ (Xuân Lộc). Anh Phong rất yêu thích việc sử dụng Pano để trang trí nhà thờ vào các dịp lễ quan trọng. Vì thế, anh thường xuyên ủng hộ hoạt động thiết kế của GiuseArt. Nếu trong số các bạn có ai đó tải bộ pano này về sử dụng, thì cũng nên thầm cảm ơn anh Phong nhé, vì nhờ có anh Phong ngỏ lời mình mới bỏ thời gian thiết kế bộ này, chắc cũng mất tầm 3-4 ngày.

Panô Lễ suy tôn Thánh Giá 8
Panô Lễ suy tôn Thánh Giá 8
Panô Lễ Suy Tôn Thánh Giá
Panô Lễ Suy Tôn Thánh Giá

Các tấm pano này mình thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau, với nhiều bố cục màu sắc và phông chữ khác nhau. Nhìn chung là có thể sử dụng cho nhiều dịp chứ không riêng gì lễ Suy tôn Thánh Giá đâu!

Panô Lễ Suy Tôn Thánh Giá
Panô Lễ Suy Tôn Thánh Giá

Thông tin file thiết kế:

 • Phần mềm: Adobe Photoshop
 • Kích thước: 60x250cm (khổ dọc)
 • Độ phân giải: 72dpi
 • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex

Trọn bộ Pano Suy tôn Thánh Giá này bao gồm 15 file. Cũng như rất nhiều mẫu thiết kế khác trên website,  mình rất sẵn lòng chia sẻ miễn phí với các bạn để các bạn có thể sử dụng vào mục đích tốt đẹp cho Giáo xứ. Tuy nhiên, thực tế có nhiều người lợi dụng lòng tốt của mình khiến mình cảm thấy không còn muốn chia sẻ nữa, cụ thể các hành vi sau:

 • Tải file tại website Giuseart rồi chia sẻ lên mạng xã hội khoe khoang với mọi người nhằm được khen ngợi hoặc đóng dấu ảnh cá nhân,…  mà không hề trích nguồn download cũng như tác giả.
 • Tải file về và sử dụng cho mục đích thương mại: ví dụ như một số anh/ chị làm việc bên ngành in bạt, in phông sân khấu có sử dụng file của mình để in cho các Giáo xứ. Vấn đề ở chỗ, các anh/ chị không mất công thiết kế, nhưng vẫn lấy chi phí thiết kế của khách. Điều này quá bất công với mình và với khách hàng!
 • Tải file về rồi chỉnh sửa, thêm thắt rồi đóng logo cá nhân vào rồi mạnh dạn tuyên bố [Design by “Tôi”]

Do đó, để công bằng với tất cả mọi người,kể từ nay mình không chia sẻ miễn phí các file thiết kế nữa, thay vào đó, mình chỉ chia sẻ file in thôi, và mình bán file thiết kế để lấy phí duy trì hoạt động của website. Rất mong các bạn thông cảm.

Link download file in: https://drive.google.com/file/d/1JNr4HJlnhpxBYC9whwJRynn7K4koEsGf/view?usp=sharing

Cách thức mua file thiết kế:

Giá: 50.000đ/file (750.000/bộ 15 pano)

Cách 1: Mua thẻ nạp điện thoại Viettel

Mua mã thẻ, sau đó cào mã và chụp hình thẻ (bao gồm cả số serial) rồi gửi cho mình để yêu cầu lấy link download!

Cách 2: Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng:

 • Vietcombank: 0691000374599 – Lê Văn Thiện – Vietcombank Chi nhánh Hà Tây.
 • Agribank: 2000206180703 – Lê Văn Thiện – Agribank Chi nhánh Đà Nẵng.
 • ACB: 221262879 – Lê Văn Thiện – ACB Chi nhánh Hà Thành.

Sau đó, các bạn gửi biên lai chuyển tiền qua email: giuselethien@gmail.com hoặc liên hệ facebook của admin để lấy link download!

Còn nếu không muốn mua, các bạn có thể tham khảo ý tưởng cũng như bố cục của các ấn phẩm bên trên để từ đó thiết kế theo nhu cầu của các bạn.

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ website Giuseart.com trong suốt thời gian qua. Mình sẽ cố gắng chăm sóc nội dung website thật tốt, để các bạn luôn cập nhật những bài viết hay nhất và những sản phẩm chất lượng nhất từ website. Chúc các bạn sức khỏe và bình an.

Mọi thông tin xin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

3/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

2 thoughts on “Giới thiệu bộ 15 Panô trang trí Lễ suy tôn Thánh Giá

 1. NGUYỄN THANH DŨNG says:

  CHÀO ANH THIỆN BÌNH AN TRONG CHÚA KITÔ.
  *GẶP ĐƯỢC TRANG WEDSITE CỦA ANH QUÁ MỪNG. TẠ ƠN CHÚA CÓ NGƯỜI TÂM QUYẾT ĐEM HÌNH ẢNH CHÚA ĐẾN CHO MỌI NGƯỜI RỒI. TÔI *(LM DŨNG) TÔI KHAO KHÁT CÓ NGƯỜI TÂM HUYẾT NHƯ ANH TỪ LÂU RÔI, MÀ KHÔNG GẶP. PHẢI CHĂNG HÔM NAY CHÚA MUỐN TÔI GẶP ANH ĐỂ CÓ NGƯỜI CỘNG TÁC ĐEM CHÚA ĐẾN CHO ANH EM TÔN GIÁO BẠN BẰNG HÌNH ẢNH RỒI.
  ANH BIẾT Ở MIỀN QUÊ NHƯ ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG, MỖI DỊP GIÁNG SINH VỀ LÀ BÀ CON BÊN LƯƠNG ĐẾN VỚI CHÚA THAM QUAN NHÀ THỜ HANG ĐÁ RẤT ĐÔNG. KHÔNG AI TIẾP XÚC HẾT ĐỂ NÓI CHÚA CHO HỌ ĐƯỢC BIẾT. CÓ LẦN HỌ TÂM SỰ MUỐN TÌM HIẾU ĐẠO NHƯNG KHÔNG CÓ HÌNH ẢNH XEM VÀ ĐỌC CHO DỄ HIỂU. NHÌN VÀO HANG ĐÁ THÌ KHÔNG HIỂU GÌ, CỨ NGỞ LÀ ÔNG TRONG ĐÓ VỚI BÀ ĐÓ SINH RA EM BÉ GỌI LÀ CHÚA GÌ ĐÓ.
  TẠI SAO GỌI LÀ CỨU NHÂN ĐỘ THẾ, NHÂN LOẠI CÓ LÀM GÌ ĐÂU MÀ CỨU?
  NẾU CÓ HÌNH ẢNH GIẢI THÍCH QUA DÒNG LỊCH SỬ CỨU ĐỘ THÌ TUYỆT VỜI QUÁ NHỈ. NẾU CÓ TÂM HUYẾT NHƯ ANH TÔI GỢI Ý ANH SƯU TẦM HOẶC VẼ RA 20 HAY 30 HÌNH ẢNH TÓM LƯỢT TỪ CỰU ƯỚC SANG TÂN ƯỚC CÓ CHÚ THÍCH Ở DƯỚI THEO SỐ THỨ TỰ THÌ QUÁ TUYỆT. TÔI NGHĨ NHÀ THỜ NÀO CŨNG CẦN, TỪ NGƯỜI CÓ ĐẠO CHO TỜI NGƯỜI LƯƠNG DÂN,
  TÔI CHỈ MẠO MUỘI NÓI LÊN NHỮNG KHAO KHAT VÀ THAO THỨC CỦA MÌNH, CÓ GÌ ANH THÔNG CẢM CHO ANH HAI LÚA NHÀ QUÊ NHÉ!
  CHÀO ANH THIỆN BÌNH ANH TRONG CHÚA KITÔ VÀ MẸ MARIA.
  LM THANH DŨNG LX.

  • Lê Văn Thiện says:

   Dạ, con cũng ấp ủ dự định như Cha nói từ lâu rồi, thậm chí con cũng muốn xuất bản tập sách Kinh Thánh dành riêng cho trẻ em, với mục đích dạy giáo lý cách gần gũi và dễ tiếp cận các em nhất. Ấp ủ là như thế nhưng thực sự công việc của con chiếm nhiều thời gian quá nên cũng chưa sắp xếp được để triển khai Cha ạ! Con cũng đang tích cực kêu gọi thêm anh em để hỗ trợ và cùng nhau thực hiện những dự án tốt đẹp cho bên Nhà thờ mình. Và chắc chắn trong thời gian tới sẽ ra lò Cha ạ! Cám ơn Cha đã quan tâm và theo dõi website ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận