Giới thiệu mẫu Thiệp Tân Linh Mục độc đáo và ấn tượng

8906 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, có nhiều bạn có lẽ chưa biết rõ, Linh Mục là một chức phẩm của Giáo hội Công giáo. Linh Mục có quyền thực hiện các nghi lễ tôn giáo trực tiếp cho giáo dân và thay mặt giáo dân. Việc được truyền chức Linh Mục luôn được coi là một trong những Hồng ân cao cả mà Thiên Chúa dành tặng cho rất ít người nam trong Giáo Hội.

Bởi thế, được thiết kế thiệp cho Tân chức cũng là một niềm vui và tự hào rất lớn của mình. Bài viết này, mình giới thiệu với các bạn mẫu Thiệp mời Lễ mở tay Tân Linh Mục.

Thiệp được thiết kế kích thước 20x20cm gấp đôi, bỏ vừa phong bì thư tiêu chuẩn 12x22cm. Thiệp mời bao gồm 2 mặt: mặt trong và mặt ngoài.

Mặt ngoài – Thiệp Tân Linh Mục

Thiep tan linh muc giao phan nha trang
Thiep tan linh muc giao phan nha trang

Mặt ngoài sử dụng tông màu vàng – xanh da trời làm chủ đạo, được chia thành 2 phần bằng nhau để gấp đôi (KT: 10x20cm, tạm gọi là mặt trước và mặt sau).

Mặt trước: Sử dụng hình ảnh quen thuộc của Chúa Giê-su với đoàn chiên để làm biểu tượng cho Vị Mục tử nhân lành, đồng thời nhấn mạnh câu Kinh Thánh “Hãy đi rao giảng Tin Mừng cho muôn dân”.

Nội dung chính ở mặt trước sử dụng các font chữ sau: Câu Lời Chúa (Lobster), tiêu đề “Thánh Lễ Tạ Ơn” (UTM Kabel), Tân Linh Mục (UTM Helve) và ngày tháng tổ chức (Serif).

Mặt sau: Sử dụng hình ảnh cánh đồng lúa chín vàng làm hình biểu trưng cho sứ vụ loan báo Tin Mừng của Tân Chức. Phía trên sử dụng Logo kỷ niệm 60 năm thành lập Giáo phận Nha Trang. Phía dưới trình bày Chương trình tổng quát buổi lễ kèm theo ghi chú nhỏ ở góc dưới.

Mặt trong – Thiệp Tân Linh Mục

Mặt trong Thiệp Tân Linh Mục
Mặt trong Thiệp Tân Linh Mục

Mặt trong cũng được chia thành 2 phần đều nhau để gấp đôi theo kích thước 10x20cm. Màu chủ đạo là màu vàng, sử dụng hình ảnh cây lúa mì làm nền cho mẫu thiết kế.

Phần 1: Giới thiệu ngày lễ Truyền chức cho các Phó tế.. Font chữ sử dụng chủ yếu: UTM Aptima, UTM Trajanpro, Lobster…

Phần 2: Thiệp mời chi tiết ngày Lễ Mở Tay Tân Linh Mục.

Hình ảnh Thiệp Tân Linh Mục

Thiep Tan Linh Muc
Thiep Tan Linh Muc
Thiep Tan Linh Muc 2
Thiep Tan Linh Muc 2
Thiep Tan Linh Muc 3
Thiep Tan Linh Muc 3
Mặt trong Thiệp Tân Linh Mục
Mặt trong Thiệp Tân Linh Mục
Thiep Tan Linh Muc 4
Thiep Tan Linh Muc 4

Mẫu này mình đã được chi trả công thiết kế nên mình không share miễn phí được, bạn nào cần có thể mua lại file thiết kế của mình. Số tiền đó mình sử dụng để duy trì hoạt động của website. Vui lòng liên hệ 0972939830

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

4 thoughts on “Giới thiệu mẫu Thiệp Tân Linh Mục độc đáo và ấn tượng

  1. Lê Văn Thiện says:

    Vâng, cám ơn bạn đã có lời khen động viên hi. Mình làm mẫu này theo đơn đặt hàng và đã được trả chi phí thiết kế nên mình không share free được. Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ mình để bán lại với chi phí rất rẻ nhé! Coi như chi phí ủng hộ hoạt động duy trì website bạn ạ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận