Giới thiệu phông sân khấu Bổn mạng Thiếu Nhi Thánh Thể

4505 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, hôm nay mình lại giới thiệu cho các bạn một mẫu phông sân khấu mới rất đẹp và nổi bật nhé, xin giới thiệu tới mọi người mẫu thiết kế Phông sân khấu Bổn mạng Thiếu Nhi Thánh Thể được thiết kế cho Giáo xứ Đồng Chưa – Giáo phận Phát Diệm.

Mẫu này mình nhận lời thiết kế cho Giáo xứ Đồng Chưa (Phát Diệm) nhân dịp mừng Bổn mạng và kỷ niệm 6 năm thành lập Xứ đoàn TNTT Têrêsa. Mình khá háo hức với các job thiết kế phông sân khấu nên lần này cũng muốn bỏ nhiều thời gian hơn một chút để tìm kiếm tư liệu thiết kế cho phù hợp.

Thiết kế phông sân khấu Lễ bổn mạng

Nếu bạn đã theo dõi GiuseArt.com rồi thì chắc hẳn bạn đã tìm và tải được nhiều mẫu thiết kế phông sân khấu của mình rồi phải không? Thêm mẫu này nữa chắc chắn sẽ hữu ích và giúp các bạn có thêm tư liệu thiết kế.

Giuseart.com---Phông-sân-khấu-Bổn-mạng-TNTT
Giuseart.com – Bản dựng mockup phông sân khấu Bổn mạng Thiếu Nhi Thánh Thể

Mẫu phông này mình sử dụng tông màu chủ đạo là xanh lá + xanh lam tạo nên đồi cỏ và khung cảnh bầu trời mây tươi sáng.

Sử dụng các chất liệu thiết kế với màu sắc tươi tắn như: hoa hướng dương, đồi cỏ, hoa cúc, mây trời,… mẫu phông này cho hiệu quả thị giác rất tốt khi in to làm phông sân khấu.

Cụm chữ tiêu đề “Bước đi trong ánh sáng” mình sử dụng màu Đỏ cam trên nền sáng chói tạo cảm giác rất rực rỡ và thu hút khi nhìn ở khoảng cách xa.

Tương phản với cụm chữ tiêu đề chính là cụm chữ “Mừng sinh nhật lần thứ VI” được sử dụng chuyển sắc tím – hồng cũng cho cảm giác thị giác tốt.

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 630x370cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in phù hợp: in bạt hiflex bắn khung thép
Giuseart.com---Phông-sân-khấu-bổn-mạng-tntt2
Giuseart.com – Phông sân khấu Lễ Bổn Mạng TNTT

Link download: Mẫu này mình không chia sẻ miễn phí, do đó, nếu bạn nào cần có thể liên hệ mình để mua file thiết kế Photoshop nhé!

Chi phí: 200.000đ

Mua file ngay

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website.

Thông tin liên hệ

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *