Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
1089 lượt xem

Giới thiệu mẫu website bán Mỹ phẩm tuyệt đẹp từ Giuseart.com

Demo website bán Mỹ phẩm của Giuseartcom

Chào cả nhà, mấy bữa nay mình mải làm giao diện website WordPress quá thành ra quên viết bài cho blog. Tháng vừa rồi mình làm được gần 15 mẫu website, cũng bán được kha khá. Thời gian support cho khách mua web cũng kín nên chưa có thời gian viết bài giới thiệu. Hôm nay, tranh thủ chút thời gian buổi sáng để viết bài giới thiệu “Mẫu website bán mỹ phẩm tuyệt đẹp từ Giuseart.com” cho các bạn. Nếu có nhu cầu làm website bán hàng thuốc, mỹ phẩm thì ủng hộ mình nhé!

Mẫu website bán mỹ phẩm này hiện đang là mẫu website bán chạy nhất của mình. Các lỗi về giao diện và tính năng đang được đầu tư nâng cấp liên tục nên các bạn cứ an tâm nhé!

Demo website bán Mỹ phẩm của Giuseart.com – Thiết kế website chuẩn SEO, chuyên nghiệp – uy tín (1)
Demo website bán Mỹ phẩm của Giuseart.com – Thiết kế website chuẩn SEO, chuyên nghiệp – uy tín

Ưu điểm:

  • Mẫu website bán mỹ phẩm sử dụng theme Flatsome phiên bản mới nhất, được tối ưu và loại bỏ hết những thành phần thừa không cần thiết nên dung lượng source code rất nhẹ, tốc độ tải trang cũng được tối ưu đáng kể.
  • Giao diện gọn nhẹ, sạch sẽ, thoáng và dễ nhìn là ưu điểm lớn nhất. Nhiều người nhận xét là “Ôi! đẹp voãi ra!”
  • Dễ tùy biến: dùng trình dựng trang UX builder của theme Flatsome, bạn thoải mái tùy biến trang chủ và tất cả các trang cũng như post, sản phẩm khác theo ý mình như dựng khung layout, thêm nhiều element độc đáo.

Hạn chế:

  • Giao diện responsive trên Ipad cái memu danh mục chưa được fix hoàn chỉnh vì mình đang liên hệ xin giúp đỡ của bác Thịnh – người viết plugin Menu danh mục.
  • Woocomerce chưa được việt hóa hoàn toàn nên vẫn còn một vài từ ngữ vẫn hiển thị tiếng ANH.

Tính năng bán hàng:

Vì là website bán hàng nên chắc chắn phải thuận lợi cho việc show sản phẩm, show thông tin giá cả, thông tin chi tiết và đầy đủ các chức năng đặt hàng, thanh toán, quản lí đơn hàng,…

Demo website bán Mỹ phẩm của Giuseartcom
Demo website bán Mỹ phẩm của Giuseartcom

Demo: http://mypham.ninhbinhweb.com

Liên hệ mua mẫu website:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: [email protected]
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/[email protected]/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

Đánh giá bài viết

Thông báo: GiuseArt đang xây dựng một website chia sẻ tài nguyên thiết kế đồ họa hoàn toàn miễn phí cho người Công Giáo, dự kiến ra mắt vào đầu năm 2019. Nếu bạn muốn, hãy tham gia cùng chúng tôi nhé! Tham gia ngay

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook