Mẫu áo đồng phục Công giáo – Tu sinh Dòng Mến Thánh Giá Phát Diệm

5154 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, bên cạnh các dịch vụ Thiết kế đồ họa Thiết kế website chuyên nghiệp, GiuseArt cũng cung cấp các dịch vụ thiết kế in ấn khác như: card visit, tờ rơi, hóa đơn, catalogue,… và áo đồng phục.

Hôm nay, mình xin giới thiệu mẫu áo đồng phục công giáo cho các em Tu sinh Dòng Mến Thánh Giá Phát Diệm. Mẫu này mình mới thiết kế và bàn giao 90 áo đồng phục cho quý Sơ phụ trách hôm thứ sáu vừa qua. Xin gửi đến các bạn bài viết giới thiệu cũng như một số hình ảnh thực tế, để khi có nhu cầu, các bạn có thêm một địa chỉ uy tín có thể sẵn sàng thiết kế và cung cấp áo đồng phục công giáo cho các bạn.

Trước hết, mời các bạn xem qua một số mẫu áo mình đã cung cấp:

Mẫu áo Linh hoạt viên SVCG Phát Diệm

Mẫu áo Đồng phục Công giáo Nhóm Giuse Thợ – Giáo phận Incheon (Hàn Quốc)

Xem thêm nhiều mẫu khác tại đây.

Dịch vụ in hình lên áo nhanh – rẻ – đẹp

Mình có mở dịch vụ in hình lên áo Nhanh – Rẻ – Đẹp từ đầu năm 2016. Tính đến nay đã phục vụ hàng trăm lượt khách trong và ngoài Công giáo. Cụ thể, dịch vụ của mình là cung cấp áo thun trơn và in hình thật, ảnh chụp, logo hoặc bất cứ hình gì đó các bạn muốn lên áo thun.

Trang web dịch vụ chính thức: www.inhinhlenao.net

Các bạn nếu có nhu cầu in hình lên áo hoặc làm áo đồng phục, vui lòng truy cập website tại địa chỉ website bên trên. Trong đó mình có niêm yết bảng size áobảng giá áo đồng phục rồi nên rất dễ cho các bạn tham khảo nhé.

In hình lên áo
Giao diện trang chủ website www.inhinhlenao.net

Đồng phục Công Giáo

Như đã nói, trang web www.inhinhlenao.net là địa chỉ chính thức mình nhận các dịch vụ về cung cấp áo thun trơn, dịch vụ thiết kế và in áo thun, cung cấp áo đồng phục chất lượng cao mà giá cả rất phải chăng.

Bên cạnh các đơn hàng mình làm cho khách lẻ và đối tác bên ngoài, thì Đồng phục Công giáo là nhóm hàng mình đặc biệt quan tâm và yêu thích. Cụ thể, mình rất mong muốn được thiết kế và cung cấp áo đồng phục Công giáo cho các hội đoàn như Giới trẻ, Thiếu Nhi, Ca đoàn, Giúp Lễ,…

Các bạn theo dõi website này chắc hẳn cũng đã hiểu mình rất có duyên với các công việc thiết kế và in ấn cho bên đạo Công giáo phải không? Cụ thể là các ấn phẩm phục vụ hoạt động sinh hoạt của các Giáo xứ và các Hội đoàn.

Do đó, chẳng phải ngẫu nhiên mà rất nhiều người ở các Giáo phận khác nhau đã liên hệ mình để đặt thiết kế và in ấn. Và vì thế, chắc chắn là nếu có làm Đồng phục Công giáo cho các bạn, thì các bạn cũng hãy yên tâm rằng: “Đến với GiuseArt, mình làm việc với tâm huyết như Thánh cả Giuse Quan thầy của mình, để cung cấp cho các bạn mẫu áo đẹp nhất, chất lượng nhất và giá cả cũng hợp lý nhất!

Xem thêm bảng size áo tại đây.

Xem thêm bảng giá áo đồng phục tại đây.

Đồng phục Công giáo – Tu sinh Dòng Mến Thánh Giá Phát Diệm

Mẫu này mình làm theo lời đề nghị của Sơ Phụ trách Nhóm Tu Sinh – Dòng Mến Thánh giá Phát Diệm. Sơ muốn áo đồng phục cho các em là áo màu trắng, viền cổ và tay mà xanh da trời hoặc xanh tím than. Phía trước in logo của Nhà dòng, phía sau in logo của nhóm Tu sinh với hình Thánh Bổn Mạng Têrêsa Hài đồng Giêsu.

Đáp lại lời đề nghị của Sơ, mình đã thiết kế áo đồng phục cho các em như sau:

Áo đồng phục Công giáo - Tu sinh Mến Thánh Giá Phát Diệm
Áo đồng phục Công giáo – Tu sinh Mến Thánh Giá Phát Diệm

Thông tin làm áo Đồng phục Công Giáo:

  • Số lượng: 90 áo.
  • Loại vải: Vải Poly giả Lascote co giãn 4 chiều.
  • Công nghệ in: In chuyển nhiệt.
  • Hình thức: Áo trắng, viền cổ và tay bo dệt màu xanh tím than.

Hình ảnh thực tế:

Đồng phục Công giáo - Tu sinh Mến Thánh Giá Phát Diệm
Đồng phục Công giáo – Tu sinh Mến Thánh Giá Phát Diệm
Đồng phục Công giáo - Tu sinh Mến Thánh Giá Phát Diệm
Đồng phục Công giáo – Tu sinh Mến Thánh Giá Phát Diệm
Đồng phục Công giáo - Tu sinh Mến Thánh Giá Phát Diệm 2
Đồng phục Công giáo – Tu sinh Mến Thánh Giá Phát Diệm 2
Đồng phục Công giáo - Tu sinh Mến Thánh Giá Phát Diệm 3
Đồng phục Công giáo – Tu sinh Mến Thánh Giá Phát Diệm 3
Đồng phục Công giáo - Tu sinh Mến Thánh Giá Phát Diệm 4
Đồng phục Công giáo – Tu sinh Mến Thánh Giá Phát Diệm 4

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt trong suốt thời gian vừa qua. Nếu các bạn có nhu cầu làm áo Đồng phục Công giáo cho nhóm bạn hoặc hội đoàn của mình, xin cho GiuseArt một cơ hội để giúp các bạn được tỏa sáng nhé!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận