Giới thiệu mẫu khắc dấu tròn Hội các bà mẹ Công giáo Bình Thới

6770 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mình mới thiết kế xong Mẫu khắc dấu tròn Hội các bà mẹ Công Giáo – Giáo xứ Bình Thới, Hạt Phú Thọ, Giáo phận Sài Gòn. Hôm nay thông qua bài viết này mình giới thiệu với các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế mẫu khắc dấu cho công ty, doanh nghiệp hay hội đoàn của mình, mình rất hy vọng nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn.

Hiểu biết về con dấu của doanh nghiệp

Như các bạn đã biết, con dấu là tài sản vô cùng quý giá của một công ty, doanh nghiệp. Bởi theo truyền thống văn hóa trong giao dịch có văn bản, các điều khoản của văn bản chỉ có hiệu lực pháp lý khi được đóng dấu.

Con dấu là duy nhất. Do đó, không giống nhau giữa bất kỳ doanh nghiệp nào nhằm phân biệt doanh nghiệp này với doanh nghiệp khác.

Dấu tròn hay dấu vuông có giá trị pháp lý cao hơn?

Trước đây, người ta thường hiểu mặc định rằng dấu tròn có giá trị cao nhất và chỉ có dấu tròn mới đầy đủ cơ sở pháp lý thi hành các hợp đồng của doanh nghiệp, và phải theo một số quy chuẩn nhất định.

Tuy nhiên, từ 01/7/2017, theo luật Doanh nghiệp 2014, nội dung và số lượng con dấu của doanh nghiệp được chính doanh nghiệp đó tùy ý quyết định, miễn sao đáp ứng đầy đủ nội dung về tên và mã số doanh nghiệp. Qua đó, dấu tròn hay dấu vuông cũng như sau, miễn sao trong con dấu phải hiển thị thông tin chính xác về doanh nghiệp.

mẫu dấu tròn và dấu vuông cho doanh nghiệp-01
Mẫu dấu tròn và dấu vuông cho doanh nghiệp

Dấu cho các hội đoàn Công giáo

Chẳng mang tính pháp lý nào, dấu của các hội đoàn Công giáo trong những năm gần đây thường tự thiết kế để đóng vào các văn bản nội bộ của hội đoàn mình. Điều này không thực sự cần thiết nhưng nó cũng phần nào giúp cho các văn bản của hội trở nên chuyên nghiệp và nghiêm túc hơn.

Khắc dấu hội các bà mẹ Công giáo

Mình mới thiết kế xong mẫu thiết kế khắc dấu Hội các bà mẹ Công giáo Bình Thới (Hạt Phú Thọ, Giáo phận Sài Gòn). Mẫu khắc dấu này là dấu tròn, kích thước đường kính 3.6cm với các đường nét khá dày.

Ý nghĩa thiết kế: Các bà Mẹ Công giáo noi gương Thánh nữ Monica, luôn khiêm nhường và kiên trì cầu nguyện, dưới sự linh hứng và tác động của Chúa Thánh Thần, siêng năng cầu nguyện, lần hạt Mân Côi. Bên cạnh đó thánh hóa đời sống đức tin trong gia đình.

Thông tin file thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Illustrator
  • Kích thước: Đường kính 3.6cm
Con dấu - Các bà mẹ Bình Thới Sài Gòn
Con dấu – Các bà mẹ Bình Thới Sài Gòn
khac dau tron
khac dau tron
khac dau tron cong giao
khac dau tron cong giao

Lời kết

Theo ý kiến cá nhân, khắc dấu hiện nay không còn là điều gì quá nghiêm trọng và cũng không mang quá nhiều ý nghĩa pháp lý đối với cá nhân và hội đoàn Công giáo. Các hội đoàn sở hữu con dấu riêng cũng đánh dấu sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong mỗi văn bản gửi đi. Còn bạn nghĩ sao? Nếu hội đoàn của bạn có nhu cầu thiết kế con dấu, hãy tin tưởng và ủng hộ mình nhé!

Liên hệ thiết kế

———————–
+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: https://goo.gl/rGgbjS
+ Behance: https://goo.gl/A5Dq2u
+ Pintesest: https://goo.gl/lJZbJs

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

One thought on “Giới thiệu mẫu khắc dấu tròn Hội các bà mẹ Công giáo Bình Thới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận