Mẫu thiết kế phông sân khấu mừng thọ cho người Công Giáo

6423 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mình mới thiết kế và in xong mẫu thiết kế Phông sân khấu mừng thọ cho người anh em mình quen, mẫu này được sử dụng trong dịp Mừng thọ bác của anh ấy. Mời các bạn tham khảo nhé, chắc chắn sẽ hữu ích với các bạn.

Mình nhận lời thiết kế mẫu phông này cho người anh em của mình, và sau 1-2 lần sửa đổi theo ý của gia đình thì cuối cùng vẫn chốt mẫu đầu tiên mình làm. Mẫu này mình có lấy phí thiết kế nên không chia sẻ cho các bạn được, nhưng có lẽ sẽ chia sẻ mẫu version 2 (mẫu nháp) cho bạn nào cần thôi.

Phông sân khấu mừng thọ

Bình thường khi làm phông sân khấu mừng thọ thì các bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các mẫu phông với tông nền đỏ vàng, các hình ảnh phúc lộc thọ và và các câu đối liên quan đến sự trường thọ hoặc hạnh phúc gia đình.

Mình nhận thấy các mẫu thiết kế phông sân khấu mừng thọ trên mạng đa phần dùng tư liệu thiết kế của Trung Quốc nên có cảm giác nó cứ lòe loẹt mà hơi hướng Trung Quốc lắm nên mình dứt khoát nói không với tông đỏ cũng như các hoa văn họa tiết Trung Quốc cho sản phẩm này.

Giuseart.com---Phông-sân-khấu-Lễ-Mừng-Thọ
Giuseart.com – Phông sân khấu Lễ Mừng Thọ

Vì là Lễ Mừng Thọ cho bà cụ theo đạo Công Giáo nên mình quyết định sử dụng hình ảnh Công Giáo cũng như những hình ảnh toát lên sự vui vẻ, tươi sáng.

Hình ảnh Gia đình Thánh Gia nổi bật ở bên trái kết hợp với tông nền tươi sáng của đồng cỏ với mây trời tạo sự tương phản rất tốt. Hình ảnh Thánh Gia cũng rất phù hợp cho các thiết kế nói về tình yêu thương trong gia đình.

Giuseart.com---Phông-sân-khấu-Lễ-Mừng-Thọ-2
Giuseart.com –  Mockup phông sân khấu Lễ Mừng Thọ cho người Công Giáo

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Photoshop CS6
  • Kích thước: 600x300cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In bạt hiflex bắn khung thép

Download file thiết kế

Mẫu bên trên là mẫu mình thu phí thiết kế của khách nên mình không chia sẻ được. Tuy nhiên, có mẫu nháp dưới đây khách yêu cầu sửa nhưng không duyệt nên mình nghĩ là có thể chia sẻ cho các bạn được. Mời các bạn xem và nếu thấy ưng ý thì tải về sử dụng nha.

Giuseart.com---Phông-sân-khấu-Lễ-Mừng-Thọ-Công-Giáo
Giuseart.com – Phông sân khấu Lễ Mừng Thọ cho người Công Giáo

Mẫu này cũng đẹp nè, mình sử dụng hình ảnh Đức Mẹ ban ơn, đặc biệt phù hợp sử dụng trong lễ Mừng Thọ các cụ bà nhận Đức Mẹ Maria làm bổn mạng.

Link download: https://drive.google.com/file/d/1FOFwVy88RatreiWl9h__5SdA0kaYSWcV/view?usp=sharing

Để sử dụng file thiết kế mà không lo bị lỗi font, các bạn nên tải và cài đặt đầy đủ các bộ font mình gợi ý trong bài viết này nhé!

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn và làm website bán hàng, vui lòng liên hệ admin để được tư vấn nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận