Mẫu thư mời Lễ Quan Thầy Xứ đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể

9512 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Nếu ai đó trong số các bạn đã từng phụ trách hoặc cộng tác tổ chức các chương trình sinh hoạt cũng như Thánh Lễ của phong trào Thiếu Nhi Thánh Thể, chắc hẳn các bạn đã một lần gặp khó khăn trong việc soạn thảo và in thư mời.

Hôm nay, mình xin chia sẻ với các bạn mẫu thư mời Lễ Quan Thầy Xứ đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể để các bạn có tư liệu tham khảo. Thư mời được thực hiện nhân dịp Mừng Bổn mạng và sinh nhật xứ đoàn Maria Goretti Giáo xứ Lãng Vân, Giáo phận Phát Diệm.

Lưu ý: File tải xuống sử dụng phần mềm Microsoft Office 2007 trở lên.

Sau khi mở file, các bạn sẽ được như này:

Thư mời lễ quan thầy tntt

Về văn phong, các bạn có thể chỉnh sửa sao cho phù hợp với mục đích và đối tượng được mời nhé!

Link download: https://drive.google.com/file/d/0B0RCHvrZdDutWjlMck92LWhkUWs/view?usp=sharing

4.7/5 - (4 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận