Mẫu website giới thiệu dịch vụ thiết kế thi công quảng cáo

3549 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, mình mới bàn giao website giới thiệu dịch vụ thiết kế thi công quảng cáo cho một người bạn. Website này mình khá ưng ý về bố cục hiển thị trên trình duyệt cũng như trên di dộng. Do đó, hôm nay mình giới thiệu với mọi người. Hy vọng khi có nhu cầu về thiết kế website giá rẻ, các bạn tin tưởng và ủng hộ mình nhé!

Giới thiệu dịch vụ thiết kế website

Từ đầu năm 2017, rất tự tin vào khả năng chuyên môn cũng như khả năng phục vụ khách hàng làm web, GiuseArt chính thức mở dịch vụ thiết kế website giá rẻ cho mọi người, đặc biệt phù hợp với các đối tượng khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc các shop bán hàng online… Đặc biệt, khi làm website, mình sẽ thiết kế miễn phí logo và banner cho các bạn. Mời các bạn cùng xem qua các website mình đã làm nhé:

Các website trực thuộc GiuseArt:

+ Dịch vụ In áo nhanh-rẻ-đẹp

+ Áo Công Giáo, Áo Đồng phục Công Giáo

+ Đồ họa Công giáo

Các dự án website chúng tôi đã thực hiện:

+ Ban Giáo lý và Mục vụ Thiếu Nhi Phát Diệm: www.bangiaolyphatdiem.com

+ Giáo xứ Cồn Thoi: www.gxconthoi.org

+ Trung tâm Mỹ thuật Việt Nhí: www.vietnhi.vn

+ Gạch ốp lát trang trí Thùy Oanh: www.gachdatrangtrithuyoanh.com

+ Thời trang công sở nữ TK3: www.tk3.com.vn

+ Trung tâm tin học PST: www.tinhocpst.edu.vn

+ Quảng cáo An Gia Đạt: www.angiadat.com

+ Áo Công Giáo: www.aoconggiao.com

+ Thương hiệu Bánh mỳ que Sài gòn: www.banhmyquesaigon.com

+ Quà vặt Sơn La: www.sonlaquavat.com

+ Cá Koi Đà Nẵng: www.hoanghuykoifarm.com

+ Quảng cáo Vũ Gia: www.quangcaovugia.com

+ Nhôm kính Tiên phong: www.lamcuanhomgiare.com

Đặc biệt, GiuseArt rất ưu đãi cho các dự án thiết kế website cho các Giáo xứ, Nhà Dòng hoặc các hội đoàn Công giáo như sau:

– Hỗ trợ giá Hosting tốc độ cao với chi phí thấp.

– Giảm 50% chi phí thiết kế và quản trị website.

Mẫu website giới thiệu dịch vụ thiết kế thi công quảng cáo

Dự án website này mình làm cho một người bạn tại Sài Gòn, với mục đích truyền tải những dịch vụ in ấn, thiết kế và thi công quảng cáo, biển bạt, biển ốp alu, chữ nổi, biển đèn LED.

Sau khi nghiên cứu và thống nhất, mình quyết định làm website trên nền tảng WordPress 3.7.3 giao diện Newspaper 7 tùy biến khá nhiều. Chức năng cơ bản của website là show các dịch vụ thiết kế và thi công biển quảng cáo, nội thất – showroom, biển đèn LED.

Website có giao diện nền tối, tông màu chủ đạo là đỏ – đen. Hiển thị trên trình duyệt ở mức khá tốt, tốc độ tải trang cao. Giao diện di động cũng được đánh giá là rất đẹp đối với website này.

giao dien trang chu website gioi thieu dich vu
Một phần giao diện trang chủ của website

Xem demo website: www.quangcaovugia.com

Lời kết

Như vậy, mình đã giới thiệu mẫu website giới thiệu dịch vụ thiết kế và thi công quảng cáo rồi. Hy vọng khi các bạn có nhu cầu làm website giá rẻ cho cá nhân hoặc cho công việc kinh doanh của các bạn, hãy tin tưởng và ủng hộ mình nhé! Đặc biệt, đối với các Giáo xứ, Nhà Dòng hoặc các hội đoàn Công giáo, mình có chính sách ưu đãi giá hosting và chi phí thiết kế cực tốt.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *