Mẫu website Viện thẩm mỹ Da & Nha khoa sang trọng từ Giuseart.com

3031 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Mẫu website Viện thẩm mỹ Da & Nha khoa được thực hiện tuần vừa qua, theo lời đề nghị đặt hàng của một khách hàng trong Sài Gòn. Website vẫn đang trong thời gian chỉnh sửa tông màu và hoàn thiện nốt các chức năng. Hôm nay, mình xin giới thiệu với các bạn, nếu bạn nào có nhu cầu thì ủng hộ mình với nha!

Về giao diện:

Mẫu website này mình thực hiện với tông màu đen – vàng làm chủ đạo, sử dụng font chữ UTM Avo để tạo cảm giác sang trọng, lịch sự và tinh tế, phù hợp với ngành nghề của website.

Bên cạnh việc sử dụng tông màu và font chữ phù hợp, mình cũng tìm kiếm sử dụng các hình ảnh chất lượng cao để làm demo cho hút mắt.

Về chức năng:

Chức năng cơ bản của website này là giới thiệu công ty, giới thiệu dịch vụ của công ty và show hình ảnh hoạt động. Do đó, website hoạt động trơn tru mà không quá nhiều chức năng cầu kỳ phức tạp.

Trang chủ của website gần như đầy đủ mọi thông tin cần thiết về công ty như: giới thiệu, các dịch vụ chính, ý kiến khách hàng, chỉ tiêu hoạt động, tin bài mới nhất, thông tin liên hệ,…

Demo website viện thẩm mỹ
Demo website viện thẩm mỹ

Thông tin website:

  • Mã nguồn: WordPress
  • Theme: Flatsome phiên bản update
  • Plugin: Woocomerce, Contact Form
  • Dung lượng: 35Mb (full source code)

Link Demo: http://vivaclinic.ninhbinhweb.com/

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận