Phông sân khấu đêm văn nghệ mừng Bổn mạng Thánh Phêrô Tông đồ

4745 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, chắc hẳn có nhiều Giáo xứ, nhiều hội đoàn nhận Thánh Phêrô Tông đồ làm Thánh Bổn mạng phải không? Có một số giáo xứ và hội đoàn công giáo thường tổ chức các hoạt động vui nhộn và ý nghĩa xung quanh ngày lễ Bổn mạng của mình, trong đó có Đêm văn nghệ mừng Bổn Mạng.

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn Phông sân khấu đêm văn nghệ mừng Bổn mạng Thánh Phêrô Tông đồ, được Giuseart.com thiết kế đặc biệt dành riêng cho Giáo xứ Mỹ Thủy, Giáo phận Phát Diệm trong năm 2016 vừa qua.

Phông sân khấu được thiết kế với tông màu chủ đạo là đỏ tím, hình ảnh Thánh Phêrô lớn ở góc trái là bức ảnh chụp tượng Thánh Phêrô ở Quảng trường Thánh Phêrô – Rôma. Tiêu đề của phông sân khấu sử dụng font chữ cao, dày làm cho tổng thể phông trở nên khá đầy đặn. Câu Lời Chúa chủ đề “Hãy chăn dắt đoàn chiên của Thầy” (Ga 21,16).

Thông tin file thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop
  • Kích thước: 5x4m
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in: In bạt hiflex
  • Font chữ sử dụng: UTM Talling
Phông sân khấu Đêm văn nghệ mừng bổn mạng thánh phêrô
Phông sân khấu Đêm văn nghệ mừng bổn mạng thánh phêrô
Mua file này
5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

One thought on “Phông sân khấu đêm văn nghệ mừng Bổn mạng Thánh Phêrô Tông đồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận