Phông sân khấu ĐHGT Hạt Ninh Bình – Bảo vệ màu xanh tương lai

5258 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

ĐHGT Hạt Ninh Bình, Giáo phận Phát Diệm lần thứ III đã khép lại và để lại không ít dấu ấn trong lòng các bạn trẻ về tham dự. Một trong những ấn tượng khó quên của Đại hội là phông sân khấu chủ đề Bảo vệ màu xanh tương lai rất nổi bật và phù hợp. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn file thiết kế Phông sân khấu ĐHGT Hạt Ninh Bình với chủ đề “Bảo vệ màu xanh tương lai”. Hy vọng nhận được sự ủng hộ của các bạn.

Phông sân khấu được thiết kế với tông chủ đạo là trắng – xanh lá, làm nổi bật lên chủ đề và cũng như các hoạt động bảo vệ môi trường được phát động nhằm hưởng ứng lời mời gọi của Đức Thánh Cha Phanxicô năm 2016. Câu chữ chủ đề “Bảo vệ màu xanh tương lai” được thiết kế với font chữ dày, vui nhộn và nổi bật.

Thông tin file thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop
  • Kích thước: 6x4m
  • Độ phân giải: CMYK
  • Công nghệ in: In bạt hiflex
Phông sân khấu ĐHGT Bảo vệ màu xanh tương lai
Phông sân khấu ĐHGT Bảo vệ màu xanh tương lai

Hình ảnh thực tế:

Phông sân khấu ĐHGT Hạt Ninh Bình lần thứ 3
Phông sân khấu ĐHGT Hạt Ninh Bình lần thứ 3
Phông sân khấu ĐHGT Hạt Ninh Bình
Phông sân khấu ĐHGT Hạt Ninh Bình

Link Download: tải về tại đây

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *