Phông sân khấu ĐHGT Hạt Bạch Liên lần 3 – Hướng đến một lối sống mới

3894 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, các dịp ĐHGT luôn là dịp tốt và ý nghĩa để quy tụ các bạn trẻ, cùng nhau học hỏi Lời Chúa và chia sẻ những thông điệp cần thiết của cuộc sống. Hạt Bạch Liên – Giáo phận Phát Diệm trong năm 2016 đã tổ chức tới 3 lần gặp gỡ Giới trẻ toàn Giáo Hạt.

Hôm nay mình chia sẻ với các bạn file thiết kế Phông sân khấu ĐHGT Hạt Bạch Liên lần 3 với chủ đề “Hướng đến một lối sống mới”. Phông sân khấu ĐHGT được thiết kế nhằm làm nổi bật ý nghĩa sống xanh với những hoạt động bảo vệ môi trường và an toàn giao thông.

Với tông màu chủ đạo là xanh lá + đỏ, phông sân khấu có Logo năm Lòng thương xót và thông điệp Laudato Si’ của Đức Thánh Cha Phanxico. Câu chữ trong phông sân khấu được thiết kế theo bố cục ngộ nghĩnh, nổi bật và hài hòa.

Thông tin file thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Illustrator
  • Kích thước: 6x4m
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in: In bạt hiflex
  • Font chữ sử dụng: UTM Kabel, UTM God’s Son
Phông sân khấu ĐHGT Hạt Bạch Liên lần 3
Phông sân khấu ĐHGT Hạt Bạch Liên lần 3

Link Download: Tải về tại đây

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận