Chia sẻ file thiết kế phông sân khấu Hội diễn Thánh Ca

10016 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào cả nhà, mình mới làm xong phông sân khấu Hội diễn Thánh ca cho Giáo xứ Cồn Thoi, Giáo phận Phát Diệm. Trong các dịp Lễ Giáng Sinh, các Giáo phận hoặc Giáo xứ thường tổ chức Hội diễn Thánh ca để giao lưu và học hỏi lẫn nhau về kiến thức Thánh Nhạc, cũng như phổ biến những yêu cầu về  biểu diễn Thánh Nhạc sao cho thánh thiện và sốt sắng nhất.

Giáng sinh năm nay, Giáo phận Phát Diệm sẽ tổ chức “Ngày gặp mặt những người làm công tác Thánh nhạc và các ca viên” vào ngày 23/12/2016. Trước đó, các Giáo hạt cũng phấn khởi tổ chức các buổi thi hát Thánh ca để tuyển chọn những đội hát xứng đáng nhất góp mặt trong Đêm diễn chung của Giáo phận.

Rất may mắn và vinh dự cho mình khi nhận được lời đề nghị thiết kế phông sân khấu Hội diễn Thánh Ca của Cha Pha-lô Nguyễn Văn Định, Chính xứ Cồn Thoi. Mình cũng rất vui khi được chia sẻ với mọi người, hy vọng sẽ là nguồn tư liệu cần thiết cho những bạn có nhu cầu làm phông sân khấu giống mình.

– Kích thước: 740x450cm

– Font chữ: UTM Kabel KT và UTM A&S Signwritter

– Hệ màu: CMYK

– Công nghệ in: In bạt

Sân khấu hội diễn thánh ca
Sân khấu hội diễn thánh ca
Hội diễn thánh ca
Hội diễn thánh ca

Link Download: Tải về tại đây

Hình ảnh thực tế:

Phông sân khấu Hội diễn thánh ca
Phông sân khấu Hội diễn thánh ca
Phông sân khấu hội diễn thánh ca
Phông sân khấu hội diễn thánh ca
5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận