Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
6192 lượt xem

Chia sẻ file thiết kế phông sân khấu Hội diễn Thánh Ca

Phong sau khau hoi dien thanh ca

Chào cả nhà, mình mới làm xong phông sân khấu Hội diễn Thánh ca cho Giáo xứ Cồn Thoi, Giáo phận Phát Diệm. Trong các dịp Lễ Giáng Sinh, các Giáo phận hoặc Giáo xứ thường tổ chức Hội diễn Thánh ca để giao lưu và học hỏi lẫn nhau về kiến thức Thánh Nhạc, cũng như phổ biến những yêu cầu về  biểu diễn Thánh Nhạc sao cho thánh thiện và sốt sắng nhất.

Giáng sinh năm nay, Giáo phận Phát Diệm sẽ tổ chức “Ngày gặp mặt những người làm công tác Thánh nhạc và các ca viên” vào ngày 23/12/2016. Trước đó, các Giáo hạt cũng phấn khởi tổ chức các buổi thi hát Thánh ca để tuyển chọn những đội hát xứng đáng nhất góp mặt trong Đêm diễn chung của Giáo phận.

Rất may mắn và vinh dự cho mình khi nhận được lời đề nghị thiết kế phông sân khấu Hội diễn Thánh Ca của Cha Pha-lô Nguyễn Văn Định, Chính xứ Cồn Thoi. Mình cũng rất vui khi được chia sẻ với mọi người, hy vọng sẽ là nguồn tư liệu cần thiết cho những bạn có nhu cầu làm phông sân khấu giống mình.

– Kích thước: 740x450cm

– Font chữ: UTM Kabel KT và UTM A&S Signwritter

– Hệ màu: CMYK

– Công nghệ in: In bạt

Sân khấu hội diễn thánh ca
Sân khấu hội diễn thánh ca
Hội diễn thánh ca
Hội diễn thánh ca

Link Download: Tải về tại đây

Hình ảnh thực tế:

Phông sân khấu Hội diễn thánh ca
Phông sân khấu Hội diễn thánh ca
Phông sân khấu hội diễn thánh ca
Phông sân khấu hội diễn thánh ca
Chia sẻ file thiết kế phông sân khấu Hội diễn Thánh Ca
5 (2) vote[s]

Thông báo: GiuseArt đang xây dựng một website chia sẻ tài nguyên thiết kế đồ họa hoàn toàn miễn phí cho người Công Giáo, dự kiến ra mắt vào đầu năm 2019. Nếu bạn muốn, hãy tham gia cùng chúng tôi nhé! Tham gia ngay

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook