Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
847 lượt xem

Phông sân khấu Hội Thảo Giới trẻ và Đức Tin – Giáo xứ Cồn Thoi

Phông sân khấu hội thảo Giới trẻ và đức tin

Chào các bạn, Giáo xứ Cồn Thoi là một Giáo xứ truyền thống đạo đức thuộc hạt Văn Hải, Phát Diệm. Cha Chính xứ Phaolô Nguyễn Văn Định rất quan tâm đến các hoạt động hội đoàn và giáo xứ, đặc biệt là Giới trẻ và Thiếu Nhi. Giữa những thực trạng về đạo đức xã hội ngày càng xuống cấp nghiêm trọng, Cha xứ rất lo lắng cho cuộc sống của giới trẻ và sinh viên, sợ rằng cuộc sống học tập và mưu sinh xa quê sẽ khiến các bạn dễ dàng sa ngã và phạm tội. Vì thế, Cha tổ chức buổi gặp gỡ hội thảo giới trẻ với chủ đề “Giới trẻ và Đức Tin”.

Sân khấu buổi giao lưu chuyên đề: “Giới trẻ và Đức Tin” được tổ chức tại Giáo xứ Cồn Thoi 21.12.2015. Lắng nghe lời mời gọi của Đức Giáo Hoàng Phanxico nói với các người trẻ trong ĐHGT TG 2015: “Hãy làm tăng cường Ơn Đức Tin về Thiên Chúa trong lòng các con”. Walk by faith, not by sight.

Rất vinh dự với mình khi nhận được lời đề nghị thiết kế phông sân khấu hội thảo Giới trẻ và Đức Tin. Chính vì thế, mình muốn thiết kế một phông sân khấu đủ ấn tượng và ý nghĩa với phong cách mới lạ, không giống format sân khấu thường thấy. Phông sân khấu được thiết kế với tông màu xanh tím + đỏ, hình ảnh người dân quăng lưới khá ấn tượng và gần gũi. Hình ảnh Chúa Giêsu mờ mờ ảo ảo bên trong tấm lưới của ngư dân gợi cho người xem khá nhiều cảm xúc.

Thông tin file thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Illustrator
  • Kích thước: 7.5x4m (khổ dọc)
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72pdi
  • Công nghệ in: In bạt hiflex
Phông sân khấu hội thảo Giới trẻ và đức tin
Phông sân khấu hội thảo Giới trẻ và đức tin
Phông sân khấu hội thảo Giới trẻ và đức tin
Phông sân khấu hội thảo Giới trẻ và đức tin

Link Download: Tải về tại đây

Đánh giá bài viết

Thông báo: GiuseArt đang xây dựng một website chia sẻ tài nguyên thiết kế đồ họa hoàn toàn miễn phí cho người Công Giáo, dự kiến ra mắt vào đầu năm 2019. Nếu bạn muốn, hãy tham gia cùng chúng tôi nhé! Tham gia ngay

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook