Phông sân khấu ngày gặp mặt giới trẻ Giáo hạt Bạch Liên lần II

4297 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Ngày gặp mặt Giới trẻ Giáo hạt là một ngày hội dành riêng cho các bạn trẻ Công giáo trong mỗi Giáo hạt để giao lưu, chia sẻ và học hỏi lẫn nhau. Năm vừa qua, Giáo Hạt Bạch Liên đã long trọng tổ chức hai buổi gặp mặt dành riêng cho Giới trẻ đến từ gần 10 Giáo xứ trong Giáo hạt.

Phông sân khấu dưới đây mình thiết kế và được sử dụng trong ngày gặp mặt Giới trẻ Giáo hạt Bạch Liên lần thứ II được tổ chức tại Giáo xứ Quảng Phúc. Qua bài viết này, mình muốn giới thiệu đến mọi người để hy vọng sẽ có ích với những bạn tổ chức chương trình có thêm tư liệu tổ chức.

  • Kích thước file thiết kế: 6mx4m
  • Độ phân giải: 72 dpi
  • Hệ màu: CMYK
  • Công nghệ in: In phun trên nền bạt Hiflex
sân khấu gặp mặt giới trẻ hạt bạch liên V3-01
Sân khấu gặp mặt Giới trẻ hạt Bạch liên

Chủ đề của phông sân khấu này là Hướng đến một Lối sống mới, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và hưởng ứng thông điệp Laudato Si’ của Đức Thánh Cha Phanxico.

Link Download: Liên hệ 0972939830 (Thiện)

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *