Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
880 lượt xem

Phông sân khấu ngày gặp mặt giới trẻ Giáo hạt Bạch Liên lần II

sân khấu gặp mặt giới trẻ hạt bạch liên V3-01

Ngày gặp mặt Giới trẻ Giáo hạt là một ngày hội dành riêng cho các bạn trẻ Công giáo trong mỗi Giáo hạt để giao lưu, chia sẻ và học hỏi lẫn nhau. Năm vừa qua, Giáo Hạt Bạch Liên đã long trọng tổ chức hai buổi gặp mặt dành riêng cho Giới trẻ đến từ gần 10 Giáo xứ trong Giáo hạt.

Phông sân khấu dưới đây mình thiết kế và được sử dụng trong ngày gặp mặt Giới trẻ Giáo hạt Bạch Liên lần thứ II được tổ chức tại Giáo xứ Quảng Phúc. Qua bài viết này, mình muốn giới thiệu đến mọi người để hy vọng sẽ có ích với những bạn tổ chức chương trình có thêm tư liệu tổ chức.

  • Kích thước file thiết kế: 6mx4m
  • Độ phân giải: 72 dpi
  • Hệ màu: CMYK
  • Công nghệ in: In phun trên nền bạt Hiflex
sân khấu gặp mặt giới trẻ hạt bạch liên V3-01
Sân khấu gặp mặt Giới trẻ hạt Bạch liên

Chủ đề của phông sân khấu này là Hướng đến một Lối sống mới, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và hưởng ứng thông điệp Laudato Si’ của Đức Thánh Cha Phanxico.

Link Download: Liên hệ 0972939830 (Thiện)

Phông sân khấu ngày gặp mặt giới trẻ Giáo hạt Bạch Liên lần II
5 (1) vote[s]

Thông báo: GiuseArt đang xây dựng một website chia sẻ tài nguyên thiết kế đồ họa hoàn toàn miễn phí cho người Công Giáo, dự kiến ra mắt vào đầu năm 2019. Nếu bạn muốn, hãy tham gia cùng chúng tôi nhé! Tham gia ngay

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook