Phông sân khấu trung thu “Vầng trăng Chúa thương ban”

7365 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, trung thu chắc chưa tới nhưng mình vẫn muốn chia sẻ file thiết kế phông sân khấu trung thu “Vầng trăng Chúa thương ban” cho các bạn lưu về để lần sau tiện sử dụng. File thiết kế phông sân khấu trung thu này mình thiết kế cho Giáo xứ Mỹ Thủy, Giáo phận Phát Diệm năm 2015 và nhận được nhiều nhận xét tích cực.

Phông thiết kế trên tông màu chủ đạo là vàng cam + xanh lá, sử dụng hình ảnh hoạt hình dễ thương, ngộ nghĩnh làm nổi bật lên tinh thần của ngày hội thiếu nhi. Chúa Giêsu với chiếc xe đẩy cùng hai em nhỏ cực cute dễ cho ta cảm giác bình yên và nhỏ nhắn. Câu chủ đề “Vầng trăng Chúa thương ban” được thiết kế với font chữ béo, lùn và nổi bật cho cảm giác vui tươi.

Thông tin file thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Illustrator + Adobe Photoshop
  • Kích thước: 6x4m
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 72dpi
  • Công nghệ in: In bạt hiflex
Phông sân khấu Trung thu Vầng trăng Chúa thương ban
Phông sân khấu Trung thu Vầng trăng Chúa thương ban

Hình ảnh thực tế:

Hình ảnh thực tế phông sân khấu trung thu
Hình ảnh thực tế phông sân khấu trung thu

Link Download: Tải về tại đây

Xem thêm các album ảnh tại Flickr: tại đây

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *