Share file thiết kế “Bằng khen giải bóng đá giới trẻ công giáo”

9050 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Mấy hôm nay sốt ruột muốn kiếm gì đó share cho mọi người. Nhân tiện mới thiết kế xong cái bằng khen Giải bóng đá giao hữu Giới trẻ Giáo hạt Ninh Bình trông cũng hay hay nên hôm nay mình share file thiết kế cho các bạn có nhu cầu nhé, coi như làm quà 30.4 cho các bạn.

Bằng khen Giải bóng đá

Tông màu chủ đạo là đỏ, mình thiết kế Logo Giải bóng đá và bằng khen cho Giới trẻ Giáo hạt Ninh Bình – Phát Diệm, được nhận xét là phù hợp với logo của Giới trẻ và phù hợp với tinh thần thể thao. Nói riêng về Bằng khen, mình làm theo khổ A4, để các bạn in và đóng khung cho trang trọng.

Bố cục được chia làm 2 phần trái, phải. Phần bên phải là toàn bộ thông tin khen thưởng cũng như chữ ký, đóng dấu của BTC. Phần bên trái là trích đoạn Logo Giải bóng đá mờ ẩn bên dưới Logo của Giới trẻ Giáo Hạt.

Thông tin file thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop
  • Kích thước: A4 (297x210mm) khổ ngang
  • Hệ màu: CMYK
  • Độ phân giải: 400dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In phun màu hoặc in lazer màu

Hình ảnh demo

Mình xin gửi anh em một ít hình ảnh demo của Bằng khen Giải bóng đá nhé! Anh em tham khảo và nếu thấy phù hợp thì tải về dùng sau này.

Bằng khen Giải bóng đá
Bằng khen Giải bóng đá
Bằng khen Giải bóng đá Giới trẻ Hạt Ninh Bình
Bằng khen Giải bóng đá Giới trẻ Hạt Ninh Bình
Bằng khen Giải bóng đá
Bằng khen Giải bóng đá
Bằng khen giải bóng đá giới trẻ giáo hạt
Bằng khen giải bóng đá giới trẻ giáo hạt

Link Download

Mình share link download rộng rãi để hy vọng tất cả mọi người có nhu cầu có thể tải về và sử dụng. Do đó, nếu không phiền, bạn vui lòng like fanpage hoặc share bài viết để ủng hộ mình nhé! Trong folder tải về mình đã để sẵn font, các bạn tải về, cài đặt font để sử dụng nhé!

Link download: http://123link.pro/lW0WGON

Chúc các bạn luôn bình an và mạnh khỏe.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

4 thoughts on “Share file thiết kế “Bằng khen giải bóng đá giới trẻ công giáo”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận