Share file thiết kế Thiệp mời Lễ giỗ mãn tang

8856 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Nhiều bạn thắc mắc sao website đợt này ít share file thế? Cũng có nhiều bạn liên hệ mình để xin file thiết kế này nọ, nhưng đa phần mình từ chối. Lí do vì những file ấy đã có người trả tiền công thiết kế cho mình, và để công bằng với người đã trả tiền, mình không thể cho file miễn phí được. Tuy nhiên, mình luôn cố gắng góp nhặt những sản phẩm thiết kế của mình để chia sẻ miễn phí cho các bạn, hy vọng giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập và thiết kế.

Do đó, hôm nay có chút thời gian rảnh, mình tranh thủ viết bài để share file thiết kế Thiệp mời Lễ giỗ mãn tang cho những ai có nhu cầu. Các bạn có thể comment bình luận và góp ý để mình hoàn thiện hơn trong những sản phẩm tiếp theo nhé!

Giới thiệu

Giuseart rất vinh dự là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế – in ấn sáng tạo, đặc biệt là những sản phẩm đồ họa Công giáo. Nếu bạn theo dõi Blog thường xuyên, chắc hẳn bạn cũng nhận thấy mình rất có duyên với những ấn phẩm thiết kế công giáo như: Thiệp mời, Logo Công giáo, Phông sân khấu,…

Và qua thời gian, cộng tác với nhiều người, Giuseart đã nhận được nhiều sự mến mộ, tin tưởng, và cả những lời nhận xét rất tích cực. Những lời động viên và khen thưởng của Quý Cha, Quý Thầy và các bạn là nguồn động lực rất lớn để mình luôn trau dồi khả năng thiết kế.

Cũng phải nói thêm, Giuseart cung cấp các dịch vụ thiết kế – in ấn sáng tạo và thiết kế website chuyên nghiệp. Mời xem thêm các sản phẩm thiết kế của mình tại đây. Xem thêm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại đây.

Thiệp mời Lễ giỗ mãn tang

Mẫu Thiệp này mình thiết kế nhân ngày Giỗ mãn tang Linh Mục Gioan Vũ Anh Thuấn, thuộc Giáo phận Xuân Lộc cho một anh quen biết ở Giáo xứ Trà Cổ. Thiệp sử dụng tông màu vàng-tím làm chủ đạo. Màu vàng: màu của sự sống, niềm hy vọng và sự phục sinh. Màu tím: màu của sự tưởng nhớ, thành kính và phân ưu.

Mẫu thiệp này mình thiết kế dạng thiệp dọc, khổ 10x20cm. Mặt trước có hình Cha cố, bên trên là bàn tay ban ơn (biểu tượng cho Chúa Giêsu) và chim bồ câu (biểu tượng của Chúa Thánh Thần). Phía dưới là hình ảnh ngôi mộ trống, khăn liệm xếp gọn gàng (liên tưởng đến Mầu nhiệm Phục Sinh của Chúa Giêsu).

Thông tin file thiết kế

 • Phần mềm: Adobe Photoshop
 • Kích thước: 20x20cm (gấp đôi thành 10x20cm)
 • Hệ màu: CMYK
 • Độ phân giải: 400dpi
 • Font chữ sử dụng: UTM Kabel, UTM Helveties, Time New Roman,…
 • Công nghệ in phù hợp: In Lazer màu hoặc in Offset

Hình ảnh

Dưới đây là một số hình ảnh phối cảnh mẫu Thiệp cho các bạn tham khảo:

Thiệp mời Lễ Giỗ Mãn Tang
Thiệp mời Lễ Giỗ Mãn Tang
Thiệp mời Lễ Giỗ Mãn Tang
Thiệp mời Lễ Giỗ Mãn Tang
Thiệp mời Lễ Giỗ Mãn Tang
Thiệp mời Lễ Giỗ Mãn Tang
Thiệp mời Lễ Giỗ Mãn Tang
Thiệp mời Lễ Giỗ Mãn Tang
Thiệp mời Lễ Giỗ Mãn TangThiệp mời Lễ Giỗ Mãn Tang
Thiệp mời Lễ Giỗ Mãn Tang
Thiệp mời Lễ Giỗ Mãn Tang
Thiệp mời Lễ Giỗ Mãn Tang

Để tối ưu tốc độ tải trang, mình nén các file ảnh xuống độ phân giải thấp. Do đó, nếu bạn không hài lòng khi xem những hình ảnh trên, vui lòng xem ảnh chất lượng cao tại:

Link Download: https://drive.google.com/file/d/1yhGDZCWU1tm6tFX3oY44r92KVdhA3Nau/view?usp=sharing

Lưu ý: Nhớ download bộ font UTM trong bài viết này về cài đặt và sử dụng để không bị lỗi font nhé!

Lời kết

Cám ơn bạn đã theo dõi Blog. Hy vọng mình sẽ có nhiều tác phẩm hay hơn nữa để cho sẻ cho bạn. Chúc bạn thành công và hạnh phúc.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

2 thoughts on “Share file thiết kế Thiệp mời Lễ giỗ mãn tang

 1. Hồng Nguyên says:

  Chào bạn!
  bạn có thể cho mình xin file mặt trong của lễ giỗ này được không bạn.
  Mình xin Cám ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận