Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay
920 lượt xem

Tải miễn phí phông sân khấu Lễ Tạ Ơn Tân linh mục

Giuseart.com-Phông-sân-khấu-Lễ-Tạ-Ơn-Tân-Linh-Mục

Chào các bạn, thời gian vừa qua có khá nhiều bạn liên hệ với mình xin các file thiết kế phông sân khấu Lễ Tạ Ơn Tân Linh Mục. Vì thời gian mình cũng không có nhiều để có thể trả lời email và gửi link download cho từng người một, do đó, hôm nay mình viết bài chia sẻ miễn phí phông sân khấu Lễ Tạ Ơn Tân Linh Mục cho những ai cần có thể tự do tải về và sử dụng đúng mục đích.

Phông sân khấu Lễ Tạ Ơn Tân Linh Mục

Mẫu phông này mình thiết kế cho một người anh ở Giáo xứ Trà Cổ, Giáo phận Xuân Lộc. Sự kiện cũng đã qua khá lâu nên hôm nay mình muốn chia sẻ cho nhiều người hơn! Và mình nghĩ người anh em ở Giáo xứ Trà Cổ cũng rất sẵn lòng chia sẻ với mọi người như ý mình muốn.

Giuseart.com-Phông-sân-khấu-Lễ-Tạ-Ơn-Tân-Linh-Mục
Giuseart.com-Phông-sân-khấu-Lễ-Tạ-Ơn-Tân-Linh-Mục

Tông nền chính màu vàng + cam, sử dụng các hình ảnh tượng trưng và quen thuộc với người Công Giáo. Hình ảnh bông lúa, bánh miến và chén rượu nho là biểu trưng của bí tích thánh thể được đặt ở bên trái nhằm đối trọng với các nội dung sẽ được ghi ở phía bên phải.

Cụm chữ tiêu đề được trang trí khá thưa, phông chữ sử dụng có phần dày và đậm. cho cảm giác dễ nhìn dù ở khoảng cách xa.

Thông tin file thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Hệ màu: CMYK
  • Kích thước: 400x200cm
  • Độ phân giải: 72dpi

Link download: http://123link.pro/EFBJ

Lưu ý: Các bạn tải file về, nếu có mật khẩu giải nén, vui lòng nhập mật khẩu sau: “giuseart.com

Vì file mình làm khổ lớn nên các bạn cũng cân nhắc sử dụng tối thiểu phần mềm Adobe Photoshop CS6, cấu hình ram tối thiểu 2G nhé! Các bạn dùng máy cấu hình thấp thì chịu khó làm chắc hơi vất vả tí, còn những máy khủng thì không vấn đề gì nhé!

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt trong suốt thời gian vừa qua. Mọi nhu cầu thiết kế đồ họa sáng tạo hoặc thiết kế website, vui lòng liên hệ admin để được trợ giúp nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: [email protected]
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/[email protected]/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

Tải miễn phí phông sân khấu Lễ Tạ Ơn Tân linh mục
5 (1) vote[s]

Thông báo: GiuseArt đang xây dựng một website chia sẻ tài nguyên thiết kế đồ họa hoàn toàn miễn phí cho người Công Giáo, dự kiến ra mắt vào đầu năm 2019. Nếu bạn muốn, hãy tham gia cùng chúng tôi nhé! Tham gia ngay
Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Bình luận Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook