Tải miễn phí phông sân khấu Lễ Tạ Ơn Tân linh mục

10213 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, thời gian vừa qua có khá nhiều bạn liên hệ với mình xin các file thiết kế phông sân khấu Lễ Tạ Ơn Tân Linh Mục. Vì thời gian mình cũng không có nhiều để có thể trả lời email và gửi link download cho từng người một, do đó, hôm nay mình viết bài chia sẻ miễn phí phông sân khấu Lễ Tạ Ơn Tân Linh Mục cho những ai cần có thể tự do tải về và sử dụng đúng mục đích.

Phông sân khấu Lễ Tạ Ơn Tân Linh Mục

Mẫu phông này mình thiết kế cho một người anh ở Giáo xứ Trà Cổ, Giáo phận Xuân Lộc. Sự kiện cũng đã qua khá lâu nên hôm nay mình muốn chia sẻ cho nhiều người hơn! Và mình nghĩ người anh em ở Giáo xứ Trà Cổ cũng rất sẵn lòng chia sẻ với mọi người như ý mình muốn.

Giuseart.com-Phông-sân-khấu-Lễ-Tạ-Ơn-Tân-Linh-Mục
Giuseart.com-Phông-sân-khấu-Lễ-Tạ-Ơn-Tân-Linh-Mục

Tông nền chính màu vàng + cam, sử dụng các hình ảnh tượng trưng và quen thuộc với người Công Giáo. Hình ảnh bông lúa, bánh miến và chén rượu nho là biểu trưng của bí tích thánh thể được đặt ở bên trái nhằm đối trọng với các nội dung sẽ được ghi ở phía bên phải.

Cụm chữ tiêu đề được trang trí khá thưa, phông chữ sử dụng có phần dày và đậm. cho cảm giác dễ nhìn dù ở khoảng cách xa.

Thông tin file thiết kế:

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Hệ màu: CMYK
  • Kích thước: 400x200cm
  • Độ phân giải: 72dpi

Link download: https://drive.google.com/file/d/1jcU8365ZUwzCct3hieitGZAmJXYDMi7o/view?usp=sharing

Lưu ý: Các bạn tải file về, nếu có mật khẩu giải nén, vui lòng nhập mật khẩu sau: “giuseart.com

Vì file mình làm khổ lớn nên các bạn cũng cân nhắc sử dụng tối thiểu phần mềm Adobe Photoshop CS6, cấu hình ram tối thiểu 2G nhé! Các bạn dùng máy cấu hình thấp thì chịu khó làm chắc hơi vất vả tí, còn những máy khủng thì không vấn đề gì nhé!

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt trong suốt thời gian vừa qua. Mọi nhu cầu thiết kế đồ họa sáng tạo hoặc thiết kế website, vui lòng liên hệ admin để được trợ giúp nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

4 thoughts on “Tải miễn phí phông sân khấu Lễ Tạ Ơn Tân linh mục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận