Tải về miễn phí bộ ấn phẩm quảng cáo cửa hàng bán sim số thẻ cào

11827 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào mọi người, hôm trước mình nhận lời thiết kế biển hiệu và một số ấn phẩm quảng cáo cho một cửa hàng bán sim số – thẻ cào. Tuy nhiên mình thiết kế chưa được ấn tượng và không phù hợp với khách nên họ thuê người khác làm. Thế là mình lại dư ra một bộ file không làm gì, hôm nay mình chia sẻ cho các bạn nhé, hy vọng sẽ hữu ích với ai đó cần những mẫu này.

Bộ file thiết kế này làm cho khách với tông màu đỏ đô theo tông màu mới của Viettel – vì họ bán sim thẻ viettel là chủ lực. Bộ sản phẩm bao gồm: biển quảng cáo, biển hộp, menu chuyển tiền và card visit. Mọi thông tin trên ấn phẩm thiết kế đều là thông tin demo không mang tính quảng bá hoặc không phải là thông tin chính thức.

Giuseart.com---Bộ-ấn-phẩm-quảng-cáo-cửa-hàng-sim-thẻ-sđt
Giuseart.com – Bộ ấn phẩm quảng bá cửa hàng sim thẻ

Thiết kế namecard

Thực tế thì khách họ cần làm cực kỳ đơn giản chứ không có cầu kỳ như mình làm. Mình làm thì gần như đang bị ảnh hưởng (ám ảnh) với các bộ nhận diện mới của viettel nên cứ hao hao theo họ, còn ý của khách thì cần phóng khoáng một tý, đơn giản một tý.

Giuseart.com---Mockup-card-visit
Giuseart.com – Mockup mẫu card vist cửa hàng viễn thông.
  • Mặt trước mình sử dụng màu đỏ chủ đạo, kết hợp với hình cô gái cầm điện thoại để tạo layout trẻ trung, năng động. Sử dụng các hình ảnh patter đốm xám cho cảm giác công nghệ một chút.
  • Mặt sau thì đơn giản hơn, chỉ bao gồm 2 mảng màu đỏ và trắng để nhập liệu các thông tin của khách.

Thiết kế biển hiệu

Biển hiệu này khả năng in to ngang 3.8m thì rất là nổi bật đấy ạ!

Giuseart.com---Biển-hiệu-cửa-hàng-sim-thẻ

Mẫu biển hiệu này mình sử dụng tông màu đỏ làm chủ đạo, kết hợp với chữ chủ đề màu trắng + vàng rất nổi bật.

Giuseart.com---Menu-chuyển-tiền

Giuseart.com---THiết-kế-biển-hiệu-cửa-hàng-sim-thẻ

Link download

Mình chia sẻ miễn phí cho các bạn nhé, hy vọng bộ ấn phẩm này sẽ hữu ích cho các bạn nhé. Xin vui lòng không sử dụng vào mục đích thương mại.

Link download: https://drive.google.com/file/d/1Rz1I63eMO1F53lq3HLvTF1mlF9ghXO87/view?usp=sharing

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website. Mọi nhu cầu thiết kế, in ấn và làm website, vui lòng liên hệ admin để được tư vấn nhiệt tình:

Thông tin liên hệ

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận