Tải về miễn phí file in flashcard Vòng tròn Mân Côi – Thiết kế bởi GiuseArt

6511 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

FlashCard Vòng tròn Mân Côi chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời và hữu ích cho các em thiếu nhi học Giáo lý tại các Giáo xứ và Giáo họ.

Chào các bạn, hẳn là cũng khá lâu rồi mình không có nhiều thời gian chăm chút nội dung cho GiuseArt.com. Hôm nay tranh thủ chút thời gian mình viết bài chia sẻ file in FlashCard Vòng tròn Mân Côi, được thiết kế bởi GiuseArt.com trong kỳ hè 2019 vừa qua.

Mục đích của các tấm FlashCard (có thể gọi là thẻ giấy cứng in nội dung) là để khuyến khích các em thiếu nhi trong Giáo xứ cảm thấy hứng thú hơn với việc Lần chuỗi Mân Côi mỗi ngày. Ý tưởng được thực hiện bởi Cha Bùi Đức Lợi (Giáo xứ Mỹ Thủy – Phát Diệm) và GiuseArt rất vinh dự được cộng tác để thực hiện ý tưởng này.

Thiết kế Flash Card

Nếu thiết kế tập sách nhỏ về Kinh Mân Côi đã khá quen thuộc với chúng ta, thì có lẽ Flash Card sẽ mới mẻ hơn nhiều. Thay vì một tập sách nhỏ chứa đựng đủ 20 mầu nhiệm Mân Côi, thì trong bộ FlashCard này sẽ là những tấm thẻ bài riêng biệt, mỗi tấm in một mầu nhiệm mân côi.

GiuseArt.com-Thiết-kế-FlashCard-Vòng-tròn-Mân-Côi
GiuseArt.com – Thiết kế FlashCard Vòng tròn Mân Côi

Qua đó, Cha xứ sẽ cộng tác với các anh chị Giáo lý viên để phát cho các em trong mỗi buổi học giáo lý – mỗi em một tấm thẻ bài tương tự với một Mầu Nhiệm Mân Côi cần phải học thuộc (coi như bài học về nhà). Và cứ như thế, mỗi tuần các em sẽ được phát một tấm thẻ bài thú vị, nhiều màu sắc dễ thương giúp các em có hứng thú hơn trong việc lần chuỗi Mân Côi.

Flash Card Vòng tròn Mân Côi

Bộ này gồm 20 mẫu Flash Card riêng biệt, tương ứng với 20 mầu nhiệm Mân Côi. Tất cả các mẫu thiết kế đều chung một layout nhưng khác biệt về màu sắc và chủ đề.

Giuseart.com-Thiết-kế-Flash-Card-Vòng-tròn-Mân-Côi-2
Giuseart.com – Mẫu Flash Card Vòng tròn Mân Côi rất dễ thương và hữu ích với các em thiếu nhi

Đây là một dạng tấm thẻ bài được bố trí kiểu dọc, bao gồm 2 phần chính:

  • Phần hình ảnh: được bo tròn và làm cách điệu dải màu chủ đạo ở gần một nửa phần trên của bản thiết kế, bao gồm tiêu đề “Vòng tròn Mân Côi” và hình ảnh hoạt hình về Mầu Nhiệm Mân Côi tương ứng. Riêng phần hình ảnh được mình mua file thiết kế và có bản quyền từ tác giả nước ngoài nên rất ưng ý và đầy đủ các hình ảnh theo các Mầu nhiệm Mân Côi, mình có thể sử dụng cho thương mại được.
  • Phần nội dung: Được thiết kế với màu sắc và nội dung tương ứng với hình ảnh chủ đạo bên trên, bao gồm tên Mầu Nhiệm, trích dẫn Kinh thánh và suy gẫm (có lẽ rất quen thuộc với chúng ta).

Thông tin file thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CS6
  • Kích thước: 6x12cm
  • Độ phân giải: 300dpi
  • Công nghệ in phù hợp: In laser kỹ thuật số hoặc in offset trên giấy C300 cán mờ!

Dưới đây là hình ảnh Flash Card đầy đủ 4 mùa Vui – Thương – Sáng – Mừng nha mọi người:

Giuseart.com---Thiết-kế-FlashCard-năm-mầu-nhiệm-vui
Giuseart.com – Thiết kế FlashCard 5 mầu nhiệm vui
Giuseart.com---Thiết-kế-FlashCard-5-mầu-nhiệm-sáng
Giuseart.com – Thiết kế Flash Card 5 mầu nhiệm sáng
Giuseart.com---Thiết-kế-flashcard-5-mầu-nhiệm-thương
Giuseart.com – Thiết kế Flash Card 5 mầu nhiệm thương
Giuseart.com---Thiết-kế-Flash-Card-5-mầu-nhiệm-mừng
Giuseart.com – Thiết kế Flash Card 5 mầu nhiệm mừng

Link download file in

Mình gửi các bạn bản PDF file in mình đã xuất file sẵn, các bạn chỉ việc tải về đem ra quán in bảo người ta in luôn cho nhé, rất đơn giản thôi. Chúc các bạn sử dụng bản in này hiệu quả nha!

Tải về file in

Mật khẩu file nén: giuseart.com

Giuseart.com---Flash-Card-vòng-tròn-mân-côi
Giuseart.com – Flashcard Vòng tròn Mân Côi

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Mọi nhu cầu thiết kế và in ấn sáng tạo, vui lòng liên hệ admin để được tư vấn nhiệt tình nha. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website. Mình cũng hy vọng mẫu thiết kế của GiuseArt sẽ hữu ích đối với các bạn!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.comwww.ninhbinhweb.netwww.ninhbinhweb.comwww.ninhbinhweb.info
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

 

5/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trang chủ
Tìm kiếm
Lên trên
Chia sẻ
Tải lại
Bình luận