[Free download] – Tải về miễn phí file thiết kế Thiệp Giáng Sinh

7409 lượt xem
Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của GiuseArt.com, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "giuseart". (Ví dụ: thiệp tân linh mục giuseart). Tìm kiếm ngay

Chào các bạn, có mẫu thiệp mới khá đơn giản nhưng mình vẫn muốn chia sẻ với các bạn, hy vọng các bạn đón nhận nhiệt tình nhé! Mời cả nhà cùng tải về mẫu thiết kế Thiệp Giáng Sinh nhé!

Thiết kế Thiệp Giáng Sinh

Nói tới thiết kế Thiệp Giáng Sinh thì chắc các bạn không xa lạ gì phải không?

Các bạn có thể thiết kế thiệp để in, hoặc cũng có thể thiết kế thiệp để gửi tặng qua các công cụ truyền thông online như email; facebook; instagram;…

Đối với mẫu thiệp mà mình sắp chia sẻ thì có thể sẽ phù hợp hơn nếu bạn dùng để gửi tặng online cho bạn bè hoặc người thân vì mình làm có một mặt thôi.

Các bạn nếu biết sử dụng photoshop cơ bản có thể mở ra và thay thế một chút nội dung là có thể sử dụng được luôn nên mình thấy rất tiện nhé!

Giuseart.com-Thiệp-Giáng-Sinh
Thiệp Giáng Sinh – GiuseArt.com

Mẫu thiệp này mình sử dụng hình ảnh Đức Maria và Thánh Giuse đang ôm Hài Nhi trong lòng rất đẹp và tương phản cực tốt. Màu nền cam đất tương phản tốt với màu ánh sáng vàng + trắng.

Phần bên phải của thiệp là phần để ghi nội dung lời chúc của các bạn, mình sử dụng font chữ Time New Roman rất phổ thông nên các bạn không lo bị lỗi font chữ khi sử dụng nhé!

Phía dưới của thiệp có hình 2 quả chuông rung rinh rất lạ mắt và dễ thương nữa nhé!

Thông tin thiết kế

  • Phần mềm: Adobe Photoshop CC
  • Kích thước: 1366x768px (kích thước màn hình máy tính)
  • Độ phân giải: 72dpi

Tải về và sử dụng

Các bạn được phép tải về miễn phí và sử dụng tùy mục đích đối với file thiết kế này nhé! Chúc các bạn có nhiều niềm vui với file thiết kế Thiệp Giáng Sinh này!

Tải về miễn phí

Hướng dẫn tải về

Pass giải nén: giuseart.com

Lời kết

Cám ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và ủng hộ blog GiuseArt.com trong suốt thời gian qua. Mọi nhu cầu thiết kế – in ấn, xin vui lòng liên hệ admin để được trợ giúp nhiệt tình nhé!

Thông tin liên hệ:

+ Liên hệ: Lê Văn Thiện
+ Phone: 0972939830
+ Email: giuselethien@gmail.com
+ Website: www.giuseart.com
+ Flickr: www.flickr.com/photos/77493237@N07/albums
+ Behance: https://www.behance.net/giuselethien
+ Pintesest: https://www.pinterest.com/giuselethien/pins/

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *